Phát hiện voi trắng quý hiếm

Đây là con bạch tượng thứ 5 được phát hiện tại Mianma trong vòng 10 năm qua.

Tân Hoa Xã ngày 26/9 đưa tin, ngày 25/9 Bộ Lâm nghiệp Myanma thông qua tờ New Light of Mianma công bố thông tin, nước này vừa phát hiện được một chú voi trắng quý hiếm hôm 23/9 tại huyện Maungdaw thuộc bang Rakhine miền Tây Bắc Mianma.

Phát hiện voi trắng quý hiếm, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,phat hien voi trang,dong vat quy hiem

Phát hiện voi trắng quý hiếm, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,phat hien voi trang,dong vat quy hiem

Con voi trắng vừa được phát hiện tại Myanma
Tờ New Light of Mianma cho biết chú voi trắng này cao 2,16 mét, khoảng chừng 18 tuổi. Đây là con bạch tượng thứ 5 được phát hiện tại Mianma trong vòng 10 năm qua.
Lần phát hiện voi trắng gần đây nhất là vào tháng 6 năm nay, người dân bang Rakhine đã phát hiện một con voi trắng cái 38 tuổi.
Sự kiện này được người dân địa phương chào đón nồng nhiệt vì với họ, voi trắng xuất hiện là một điềm lành, dấu hiệu của sự thay đổi tốt đẹp.
3 con voi trắng phát hiện trước đó được đưa về nuôi dưỡng tại một công viên đặc biệt ở bang Yangon. Người ta xây nhà, đắp thác nhân tạo, đào hồ trồng cây để những con voi này luôn được chăm sóc tốt nhất.
Người dân các nước Myanma, Lào và Thái Lan rất coi trọng voi trắng, mỗi lần bạch tượng xuất hiện đều được cho là dấu hiệu của thời thái bình thịnh trị, đất nước phồn vinh.
Buonchuyen.info – Theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com