Phòng khám răng có những y tá quyến rũ

Cô Marie-Catherine Klarkowski, nha sĩ ở Munich, Đức, nghĩ ra ý tưởng để các y tá của mình mặc những bộ váy ôm sát người với cổ rộng khoe ngực quyến rũ theo phong cách từ thế kỷ 19.

Cô Marie cũng khoác lên mình bộ váy truyền thống. Ảnh: Mizo.Nha sĩ Marie cho rằng, việc quan trọng nhất của bác sĩ là giúp cho các bệnh nhân quên đi cơn đau. Đa số bệnh nhân thường thích nhìn những cô y tá xinh đẹp, mặc trang phục lạ mắt hoặc quyến rũ. Vì vậy, Marie nghĩ ra việc yêu cầu các nhân viên của mình mặc những bộ đồ độc đáo từ thế kỷ 19. Mỗi nhân viên, y tá trong phòng khám của cô đều được phát một bộ trang phục trị giá khoảng 700 USD.

Một bệnh nam bên những cô y tá xinh đẹp. Ảnh: Mizo.Cô nha sĩ nghĩ ra ý tưởng này khi nhìn thấy những người đàn ông chăm chú nhìn ngắm những cô phục vụ mặc trang phục truyền thống trong lễ hội bia Oktoberfest nổi tiếng ở Đức. Theo Metro, đây là một sáng kiến hiệu quả vì số lượng khách hàng, đặc biệt là nam giới, tới phòng khám răng của cô tăng lên đáng kể từ khi cô thay đổi phong cách ăn mặc của toàn bộ nhân viên.

Linh Phạm
Buonchuyen.info – Theo ngoisao

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com