Phỏng vấn cô gái 16 năm không tắm

Một loạt các thông tin thú vị được cô gái 16 năm không tắm này bật mí.
Trong chương trình “Virus người sao Hỏa” của kênh truyền hình cáp tvN phát sóng ngày 2/8 vừa qua gây ngạc nhiên với nhiều khán giả bởi sự xuất hiện của cô gái “ghét tắm rửa”.
Trong suốt 16 năm qua, Seol Yoo Kyung, 28 tuổi, người Hàn Quốc, không hề để một giọt nước nào lên trên cơ thể, ngoại trừ việc rửa mặt, gội đầu, rửa tay và đánh răng. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc cô đã không hề tắm trong một thời gian dài như vậy. Chính vì thế, Seol Yoo Kyung được đặt biệt danh là “cô gái ghét tắm rửa”.

Seol Yoo Kyung xuất hiện trong chương trình truyền hình
2 MC chương trình hẳn đã rất kinh ngạc khi nghe thông tin cô tiết lộ. “Tôi không hiểu tại sao con người lại phải tắm rửa cơ thể. Chẳng phải cứ rửa tay và đi ngủ là được rồi hay sao?”, câu nói của cô gái 28 tuổi khiến nhiều khán giả không khải ngạc nhiên.
"Nhưng đương nhiên sẽ có lúc phải chảy mồ hôi…", MC đưa ra tình huống. Nhưng đáp lại là 1 câu trả lời hồn nhiên: "Điều hoà sẽ làm chúng khô và thế là ngủ được".
Đặc biệt, khi được hỏi: “Chắc cô thường xuyên phải thay đổi bạn cùng phòng?”, cô gái không ngại ngần đáp luôn: “Đúng vậy”.
Nói về chu kỳ thay đổi bạn cùng phòng, cô gái kỳ quặc này giải thích: “Cứ độ 3 tháng là phải đổi 1 lần. Tôi thích chu kỳ đúng 3 tháng như vậy. Nếu quá 3 tháng thì từ thời điểm đó chẳng phải sẽ mệt mỏi hay sao?”.
Phỏng vấn cô gái 16 năm không tắm, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la 16 nam khong tam, chuyen la, chuyen la co that, 16 nam khong tam, nguoi han quoc, tin tuc
Vì thói quen sinh hoạt này, cô phải thường xuyên đổi bạn cùng phòng
Cô cũng nói rõ hơn, dù đã giấu kín sự thật không hề tắm rửa trong suốt 16 năm nhưng phần lớn chỉ sau 3 ngày là sự việc cô ghét tắm rửa sẽ bị bại lộ.
Các MC tiếp tục câu chuyện “thú vị” về chuyện sinh hoạt cùng phòng với cô gái ở bẩn này. “Vậy hiện tại, người bạn cùng phòng của cô có phải là mẫu người sạch sẽ thích tắm gội không?”, 1 MC hỏi. Cô gái đáp: “Người đó đã chuyển đi rồi”.
Phỏng vấn cô gái 16 năm không tắm, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la 16 nam khong tam, chuyen la, chuyen la co that, 16 nam khong tam, nguoi han quoc, tin tuc
Mặc dù ghét tắm rửa nhưng cô gái xuất hiện trong chương trình với kiểu trang điểm khá đậm
Không những gây sốc vì thói quen sinh hoạt của mình, cô gái này còn tuyên bố cô có người bạn trai và họ dự định sẽ đăng ký kết hôn vào tháng sau.
Sau khi xem xong chương trình, một số cư dân mạng tỏ ra nghi ngờ về tính chân thực của cô gái này. Họ đưa ra giả thiết đó chỉ là một người diễn kịch để làm chương trình gây chú ý.

La Dolce (Theo TVDaily)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com