Quái vật 3 bướu xuất hiện ở Anh

Bức ảnh chụp một sinh vật bí ẩn di chuyển trên mặt hồ Windermere ở tây bắc nước Anh đã làm nảy sinh những tin đồn về một quái vật được mệnh danh là “Bownessi”.

Tom Pickles, 24 tuổi, đã dùng điện thoại di động chụp được một bức ảnh về một sinh vật bí ẩn – với 3 cái bướu trên lưng – đang bơi trên mặt hồ trong khi đang chèo thuyền những người bạn trong công ty CapGemini hồi thứ 6 tuần trước.
http://www.maivoo.com/pictures_fullsize/15/iqopm1298098184.jpg
Đây được xem là bằng chứng rõ ràng nhất từ trước tới nay về điều mà một số người khẳng định là một quái mật ẩn náu dưới đáy hồ.
Pickles cho hay anh nhìn thấy một sinh vật lớn bằng 3 chiếc ô tô đang lao qua anh. Pickles đã quan sát nó trong khoảng 20 giây.

“Chúng tôi sợ quá và đã trèo thuyền trở lại bờ ngay tức thì. Ban đầu tôi nghĩ đó là một con chó nhưng sau đó thấy nó to hơn nhiều và bơi rất nhanh.
 
Những cái bướu chuyển động theo kiểu gợn sóng. Da của nó giống như da hải cẩu nhưng hình thù rất lạ. Nó không giống với bất kỳ sinh vật nào mà tôi từng nhìn thấy trước đó”, Pickles nói.

Đây được tin là lần nhìn thấy 8 về một sinh vật mình dài và có bướu ở lưng như vậy trong 5 năm qua. Người dân địa phương gọi nó là “Bownessie” theo tên quái vật hồ Loch Ness, thường còn được gọi là “Nessie”.
Sarah Harrington, 23 tuổi, người bạn đi cùng Pickles, cho biết: “Nó giống một con rắn khổng lồ. Tôi chỉ nhìn thấy nó khoảng vài giây và tất cả những gì tôi có thể nghĩ tới lúc đó là lên bờ càng nhanh càng tốt”.
Bức ảnh của Pickles hoàn toàn trùng khớp với miêu tả về một lần nhìn thấy trước đó từ lâu đài Wray hồi năm 2006 của Steve Burnip, một giảng viên ngành báo chí.
Burnip: “Tôi thực sự vui mừng khi cuối cùng cũng có người chụp được một bức ảnh rõ nét về nó. Tôi biết tôi thứ tôi đã nhìn thấy và nó khiến tôi bị sốc. Nó có 3 cái bướu trên lưng”.
David Farnell, một chuyên gia về ảnh tại Lancaster, cho hay: “Đây rất giống một bức ảnh thật nhưng vì được chụp bằng điện thoại nên cỡ ảnh quá nhỏ, do đó không thể xác định được liệu ảnh có bị chỉnh sửa bằng Photoshop hay không”.
Những người hoài nghi vẫn chưa cảm thấy thuyết phục rằng một sinh vật rất lớn có thể tồn tại trong hồ dài 18km.
Ian Winfield, một nhà sinh thái học tại Đại học Lancaster, nói: “Có thể đó là một con cá trê Đông Âu loại lớn và mọi người bị nhầm về kích cỡ. Không có loài cá lớn như vậy có thể sống trong hồ Windermer.
Chúng tôi tiến hành các cuộc điều ra âm thanh hàng tháng và chưa từng phát hiện điều gì mới”.
Ninh Nhi
Buonchuyen.info – Theo The Sun

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com