Quần chip hộ mệnh

Một nhà khoa học nghiên cứu nano ở Mỹ vừa mới phát triển một loại quần chip đặc biệt, có gắn những thiết bị cảm ứng điện tử siêu nhỏ được ngụy trang như những ký tự con chữ. Chiếc quần chip này được biết, có khả năng phòng ngừa, thậm chí là điều trị cho sức khỏe của con người nhờ vào chiếc “bùa hộ mệnh” có một không hai nêu trên.
Bùa hộ mệnh gắn ở quần chip, Phi thường - kỳbr /
quặc, chuyện lạ, bùa hộ mệnh, quần chip, senso, gắn, tin, Joseph Wang,br /
ĐH California, sức khỏe, điều trị, đề phòng, cứu, quân đội, hàng ngày
Chiếc quần chip nam được gắn các thiết bị cảm ứng senso có tính năng điều trị sức khỏe người mặc
Một đội ngũ giáo sư, dẫn đầu là ngài Joseph Wang tại trường Đại học liên bang California tại UC San Diego, đã cho ra đời chiếc quần chip có gắn các loại thiết bị cảm ứng siêu nhỏ ở đai quần để theo dõi trong suốt 24h và ghi lại những số đo quan trọng của cơ thể như huyết áp và mạch máu. Từ đó, sức khỏe của con người luôn được đảm bảo một cuộc sống khỏe và lành mạnh. Nó chằng khác nào một chiếc bùa hộ mệnh bạn vẫn hay bỏ vào trong ví để cầu cho sức khỏe và sự bình an.
Bùa hộ mệnh gắn ở quần chip, Phibr /
thường - kỳ quặc, chuyện lạ, bùa hộ mệnh, quần chip, senso, gắn, tin,br /
Joseph Wang, ĐH California, sức khỏe, điều trị, đề phòng, cứu, quân đội,br /
 hàng ngày
Đội ngũ giáo sư nghiên cứu về thiết bị cảm ứng tại trường ĐH California
Chiếc quần nhỏ có mang các thiết bị khoa học sinh mệnh có khả năng chữa trị này đã được phát triển để ứng dụng trong quân đội.Trong trường hợp bị thương khi chiến đấu, nó sẽ cho biết ngay lập tức mức độ bị thương và vị trí của vết thương, từ đó đưa ra phương pháp điều trị thích hợp với người chiến binh đó để cứu mạng sống của anh ta.
Bùa hộ mệnh gắn ở quần chip, Phi thường - kỳ quặc, chuyện lạ, bùabr /
hộ mệnh, quần chip, senso, gắn, tin, Joseph Wang, ĐH California, sứcbr /
khỏe, điều trị, đề phòng, cứu, quân đội, hàng ngày
Chiếc "bùa hộ mệnh" đặc biệt được gắn vào đai quần chip
Giáo sư Kwang cho hay, cho dù là tình huống nguy kịch thì cũng biết ứng cứu kịp thời bằng cách sơ cứu theo chỉ thị của chiếc quần chip.
Chiếc quần nhỏ này được đặt tên là “Underwear 2.0”. Dự kiến trong tương lai, nó sẽ được sử dụng rộng rãi hàng ngày. Với những bệnh nhân tiểu đường hay bị đau tim, đặc biệt là với những người già, thì chiếc quần chip này đặc biệt hữu ích. Nó làm giảm đáng kể tỷ lệ tử vong đột ngột. Vì vậy nó đã được bình chọn là một trong những phát minh tốt nhất của ngành công nghiệp thương mại trong thế kỷ 21 này.
Bùa hộ mệnh gắn ở quần chip, Phi thường - kỳbr /
quặc, chuyện lạ, bùa hộ mệnh, quần chip, senso, gắn, tin, Joseph Wang,br /
ĐH California, sức khỏe, điều trị, đề phòng, cứu, quân đội, hàng ngày
Giáo sư Joseph Wang
Những thiết bị cảm ứng siêu nhỏ được gắn vào chiếc quần có thể đo được cả nồng độ cồn (rượu) trong máu. Chính vì vậy, với những người thường xuyên lái xe trong tình trạng say xỉn như cô nàng Lindsay Lohan thì đây sẽ là một vật dụng thay thế tiện dụng cho những chiếc máy đo nồng độ rượu trong miệng.
Buonchuyen.info – Theo 24h.com.vn

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com