Home Truyện Ma Thành Viên Quỷ tinh! – Tác Giả Ngô Thế Nho

Quỷ tinh! – Tác Giả Ngô Thế Nho

Phần 1

Câu truyện đầy rùng rợn của người em họ.tại phòng trọ phường vân dương -tp bắc ninh!
Lúc em thuê trọ ở đây điều em hài lòng là phòng rất rộng được che trên mái nhà là 1cây roi xum xuê.vào mùa hè rất mát mẻ.em thuê phòng kép kín với mức giá 600k 1 tháng!
Điều tồi tệ mà em không biết là chủ của căn phòng củ em thuê là cặp vợ chồng trẻ.cả hai vừa bị tai nạn giao thông,ck thì chết vk thì chỉ xây xước nhẹ cách đấy không lâu!
Mới đến phòng vì thấy chiếc chiếu trúc còn rất mới nên em giữ lại dùng (có biết rằng chiếu đấy của vk ck kia nằm)
Em ở từ 06 tháng tư tới 7/5 mọi chuyện vẫn rất bình thường!cho tới khi em dọn dẹp lại phòng thấy chiếc giương ở trước cửa hơi vướng em lấy xuống, sau chiếc giương kia có 1 lá bùa,vốn dĩ là người không mê tín đặc biệt em không hề tin vào chuyện ma quỷ !em xé lá bùa kia đi rồi mọi chuyện kỳ quái bắt đầu xẩy ra!
Tối hôm ấy em có đi nhậu với 1số bạn bè về.lúc ngủ đang cơn say sưa em nghe tiếng mèo kêu rất to trên nóc nhà lẫn tiếng cào cấu khiến em bàng hoàng tỉnh giấc! Ôi….. Chiếc giường đang ngủ tự nhiên dựng đứng lên…choáng váng với hiện tượng lạ! Nghĩ chắc là do say rượu em nhắm mắt ngủ tiếp!
Tối hôm sau ,hnay em không uống rượu,nữa đêm đang ngủ cảnh tượng hqua lại hiện về,em bật dậy vì bản tính tò mò và muốn biết chuyện gì đang xẩy ra với mình,em bật đèn bin đt cục gạch lên,leo lên cây roi chĩa lên nóc nhà,không có gì!
Vào nằm hiện tượng đó lại xuất hiện khiến em không tài nào ngủ được!
Thức trắng đêm vì mất ngủ! Sáng hôm sau em phải nghỉ làm.em bắt đầu đi tìm lời giải đáp, hỏi thăm dò về việc của mình,người hàng xóm nói chị có thấy gì đâu! Rồi nghe chuyện chị kể lại là có cặp vk ck ở phòng em.ck chết vì tai nạn và người vk thì cũng trả phòng về quê sống!
Em bắt đầu nghi ngờ mọi việc dù trong đầu vẫn khăng khăng là không bao giờ tin chuyện ma quỷ! Suy nghĩ mãi em nhớ đến chắc chỉ có thể do chiếc chiếu! Em quyết định dỡ từng mảnh chiếu ra đốt ,(dỡ nhỏ ra đốt vì sợ phiền phức với chủ trọ)
Tối hôm sau em nằm chiếc chiếu mới giờ em rất an tâm ngủ vì nghĩ chắc do ông ck kia về đòi chiếc chiếu.giờ trong đầu em 50% nửa tin có ma nữa không,lúc đốt chiếu miệng lẩm bẩm có gì sai cho cháu xl giờ cháu đốt chiếc chiếu này mong chú nhận và bỏ qua cho cháu!
Điều em không ngờ là sai lầm nối tiếp sai lầm,tối đấy đang ngủ em nghe tiếng động lạ ở ngoài cửa như tiếng bước chân ai đến phòng mình ngó vào.vẫn còn chưa biết chuyện gì xảy ra bỗng tiếng mèo kêu thất thanh như tiếng trẻ con khóc inh ỏi .em giật bắn người cố lấy hết can đảm mở cửa ngóc đầu ra .chao ơi 3cặp mắt xanh lè nhìn em chằm chằm,(chính cái nơi em đốt chiếc chiếu mới kinh) chính xác là 3con mèo đang nhìn em!
Tay rờ công tắc em bật hết những gì có thể phát sáng trong phòng 3 con mèo bỗng biến mất một cánh kỳ lạ! Em lấy lap ra chơi tới sáng mà không dám ngủ,sáng ra rất mệt mỏi em không tài nào đi làm nổi,đem chuyện kỳ lạ này kể cho mẹ nghe.nghe thấy thế mẹ gọi điện thoại cho ông con bác bên mẹ vốn nổi tiếng về chuyện tâm linh,tối đấy ông thầy đó gọi cho em ,em tường tận kể tỉ mỉ từng chi tiết,nghe không ổn ông thầy khuyên em trả phòng,(khổ nỗi em lỡ đặt cọc 3tháng tiền phòng nên cũng không muốn đi)
Hm đấy ông thầy bác của mẹ dặn rất tỉ mỉ nghe tiếng gì cũng cương quyết không được ra có gì bác gửi cho lá bùa bình an mà dán ! Lại 1đêm trằn trọc mất ngủ vì những âm thanh kỳ quái! Hôm nay quyết liệt hơn mọi hôm tếng kêu gào thảm thiết không như tiếng mèo nữa!ôi……. Ai ai em lập bập miệng mình không nói thành lời khi thấy 1người đàn ông tóc xùm xòa chân đứng trên nóc nhà đầu đang nhìn em chằm chằm ,bóng đèn đang sáng em thấy rõ mồng một! Bất tỉnh em xỉu đi lúc nào không biết ! Lúc mở mắt ra thấy mình đang trong bệnh viện thương tích đầy mình!
Bị khâu vá nhiều chỗ em còn bàng hoàng thần hồn như bị mất,nghe kể lại rằng mọi người thấy Em mang xe máy ra đường cú thế vặn hết ga tông vào taxi đậu mét đường! … Còn nữa

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận