Quyên tiền để được… sờ ngực

Để có cơ hội được sờ ngực các cô gái trẻ đẹp, những người tham gia sẽ phải góp tiền cho tổ chức nâng cao hiểu biết về căn bệnh AIDS.

Một người đàn ông thích thú sờ ngực cô gái trẻ sau khi quyên tiền. Ảnh: Rocketnews24
Một người đàn ông thích thú sờ ngực cô gái trẻ sau khi quyên tiền. Ảnh: Rocketnews24

Buổi quyên tiền từ thiện này được tổ chức vào hai ngày 25 và 26/8 vừa qua tại thủ đô Tokyo, là một phần trong sự kiện "Erotica will Save the World" (Khiêu dâm sẽ cứu cả thế giới).

Tại sự kiện này, nhiều hoạt động được diễn ra, trong đó "Quyên tiền sờ ngực" là thu hút nhiều sự chú ý nhất. Để có cơ hội chạm cả hai tay lên bầu ngực nảy nở của một trong 10 cô gái trẻ đẹp tại đây, người tham gia bắt buộc phải quyên góp một khoản tiền.

Các bước tham gia lần lượt bao gồm xếp hàng xuất trình giấy chứng minh thư để xác nhận đã đủ 18 tuổi, quyên tiền, rửa sạch tay và cuối cùng là sờ ngực. Các nhà tổ chức cũng không giới hạn số lần sờ ngực đối với những người có mong muốn được "tận hưởng" thêm, nếu họ không ngại thực hiện lại toàn bộ quy trình này.

Rocketnews24 đưa tin toàn bộ số tiền quyên được sẽ được gửi tới tổ chức STOP!AIDS nhằm nâng cao hiểu biết, cách điều trị cũng như cách phòng ngừa bệnh AIDS.

Ở Nhật Bản, việc để ngực trần cho mọi người chạm hiện rất phổ biến. Nhiều quán rượu còn cung cấp dịch vụ vừa uống bia vừa sờ ngực của phục vụ bàn sau một ngày làm việc vất vả.

Theo: NS
Bị người yêu bỏ vì cố tình sờ ngựcMặc quần áo chíp phục vụ khách hát karaokeSốc buổi chụp hình khiêu dâm ở Trung Quốc

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com