“Quyên tiền sờ ngực” để “giải cứu hành tinh” gây sốc ở Nhật Bản

Trong hai ngày 24 và 25 vừa qua, Nhật Bản lại một lần nữa tổ chức hoạt động “giải cứu thế giới” độc nhất vô nhị của mình.

Một hình ảnh trong hoạt động
Một hình ảnh trong hoạt động “có một không hai”

Theo trang mạng Sina (Trung Quốc), hoạt động gây quỹ giải cứu hành tinh do truyền hình Nhật Bản tổ chức vào hai ngày 24, 25 đã thành công viên mãn. Hoạt động đã thu hút 5597 người tham gia. Các nữ diễn viên AV đã thu về 5.108.520 Yên Nhật , lập kỷ lục cao nhất trong lịch sử, toàn bộ số tiền này sẽ được quyên góp cho tổ chức “STOP! AIDS”.

Được biết, hằng năm, đài truyền hình Paradise đều tổ chức hoạt động này, năm nay là năm thứ 11, hoạt động quyên góp trong hai ngày này đã thu hút đông đảo quần chúng tham gia. Chỉ cần bỏ ra 1.000 Yên là có thể chạm ngực 6 nữ người mẫu, diễn viên đóng AV (phim người lớn). Theo quy định, trước khi thực hiện hành động này, mọi người phải rửa tay sạch sẽ, lúc tiếp xúc cần nhẹ nhàng.

Theo: Trí Thức Trẻ
Hoang mang tin đồn “thánh nữ” 18+ Maria Ozawa bị nhiễm HIVCầu thủ Nhật ấn tượng với bà xã Thủy Tiên của Công VinhNạn nhân của chế độ “nô lệ tình dục” Nhật Bản qua đời

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com