Ra tòa vì giường kêu to

Một cặp đôi người Đức đã kết thúc trong tòa án chỉ vì chiếc giường kêu quá to trong khi họ “làm chuyện ấy”.

Stefanie Mueller, 24 tuổi, phải đối mặt với mức phạt do một đêm với Lucas Zetsch, 25 tuổi, khiến hàng xóm xung quanh thức giấc.
Theo tờ Daily Telegraph đưa tin, cảnh sát Berlin đã triệu tập cặp đôi này lại vì 10 đơn khiếu nại từ các hàng xóm ở vùng ngoại ô Lichtenberg.
Mueller  và Zetsch bị phạt do cố tình gây ô nhiễm tiếng ồn, song cặp đôi này từ chối nộp số tiền phạt 86£ (hơn 2,8 triệu VND).
Ra tòa vì… giường kêu to, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la, chuyen la the gioi, ra toa, giuong, Daily Telegraph, Stefanie Mueller, Lucas Zetsch
Ra tòa chỉ vì… cái giường kêu to (Ảnh minh họa)
Chính vì việc kiên quyết không chấp nhận đơn khiếu nại và nộp phạt, mà vụ việc “nhạy cảm” này đã được đưa lên tòa án tại Berlin. Tại đây, một nhân chứng là cô Mueller, nhân viên khách sạn, đã khẳng định: “Chúng tôi không thể chịu đựng được tiếng ồn đó”.
Thẩm phán tại tòa đã nói: “Có lẽ không phải do hai người, mà do cái giường. Chúng tôi đã điều tra thực tế hiện trường và nghe thấy tiếng đập, tiếng kèn kẹt xung quanh hàng xóm từ 11h 30’ đêm cho tới tận 1h sáng hôm sau”.
Zetsch ngay lập tức phân trần: “Chúng tôi chỉ “làm việc” rất bình thường, không có gì là mạnh mẽ. Còn cô Mueller chỉ đáp: “Cám ơn, nó thật là tuyệt”, trước khi bước ra khỏi phòng xử án.
Buonchuyen.info – Theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com