Rao bán con để lấy tiền cứu vợ

Một ngườii đàn ông Trung Quốc đã rao bán đứa con trai 6 tuổi của mình để lấy tiền chữa trị cho vợ sau khi cô này trải qua cuộc điều trị thận thất bại.
Người đàn ông này đã mang con trai ra quảng trường Zhuhai (Quảng Châu, Trung Quốc) để rao bán. "Nếu vợ tôi qua đời, cô ấy sẽ không bao giờ quay trở lại tuy nhiên, chúng tôi có thể đem con trai quay về" – Người đàn ông giải thích lý do anh quyết định rao bán con.
Người đàn ông nay có tên à Gao. Anh kiếm tiền nuôi sống gia đình bằng việc lái xe còn vợ anh là công nhân làm việc trong một nhà máy trước khi bị ốm. Không may, cả gia đình anh đã mất sạch tài sản trong một trận lụt xảy ra vừa qua.

Cậu bé bị cha rao bán nép người sau lưng mẹ

"Tôi biết mình đã phạm luật khi rao bán con nhưng tôi không còn sự lựa chọn nào khác. Khi vợ tôi khỏe hơn, tôi sẽ làm việc chăm chỉ để mang con trai trở lại". Gao nói.
Con trai của Gao đã trốn sau lưng mẹ khi phóng viên báo Quảng Châu tới đưa tin và chụp ảnh. Cậu bé nói cảm ơn với tất cả những ai đi qua và cho mẹ con cậu tiền. Khi được hỏi có biết về kế hoạch của cha hay không, cậu bé cúi xuống đất và gật đầu.
 
Crazy (Theo weirdasianews)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com