Rao bán tảng đá làm sập nhà

Ngay cả một tảng đá từng làm sập nhà bạn, bạn cũng có thể đem rao bán.

Một cô gái trẻ rao bán trên mạng một tảng đá to và nặng đã từng rơi xuống làm sập nhà cô. Theo tờ New Zealand Herald, một trận động đất mạnh đã xảy ra ở Christchurch. Do dư chấn này, một tảng đá ở trên một ngọn đồi đã lăn xuống mái nhà của cô gái Phil Johnson.
May mắn là trong phòng khách lúc đó không có một ai nên không có tổn hại nào về người. Nhưng khoảnh khắc này thực sự khủng khiếp khi tảng đá xuyên thủng mái nhà lao xuống dưới nền nhà. Đặc biệt là cô gái Johnson đã đăng tải hình ảnh tảng đá này để rao bán trên một trang rao vặt tại New Zealand.
Rao bán tảng đá làm… sập nhà, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la, chuyen la the gioi, tang da, dong dat, sap nha, rao ban
Phil Johnson bên cạnh tảng đá lao xuống mái nhà và gây tan hoang phòng khách
Cô áy giải thích về việc rao bán vật thể gây hại này thật thú vị. Cô đặt tên cho tảng đá này là “Rocky”. “Bán hạ giá tảng đá 20~30 tấn, rất thích hợp làm cảnh quan. Hơi bị bám bụi xi măng một chút nhưng đây là một tảng đá trọn vẹn của thiên nhiên. Nó rất hợp làm cảnh quan trong vườn nhưng còn có thể sử dụng để trang trí cho phòng khách. Đặc biệt nếu bạn muốn xuyên qua trần nhà và đặt tảng đá này ở trong phòng khách như ở nhà tôi thì đây là cách tốt nhất với những ai muốn lưu giữ tự nhiên trong nhà.”
Còn đây là lời giải thích về quá trình vận chuyển tảng đá:
“Thành thật xin lỗi nhưng chúng tôi không có dư lực để giúp vận chuyển nó nên ái đó muốn thì hãy tới và mang nó đi. Nếu bạn tới và mang theo một chiếc máy xúc thì hãy cẩn thận để không làm hại tới nhà hàng xóm”.
Được biết, cô gái Johnson sẽ dành hết số tiền nếu bán được tảng đá này để quyên góp vào quỹ ủng hộ những người bị nạn do động đất. Thời gian rao bán với tảng đá này là 11h 38 phút sáng ngày 7 tháng 3.
Buonchuyen.info – Theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com