Rơi từ tầng 15, nam thanh niên sống sót kỳ diệu

Người đàn ông may mắn này là Tom Stilwell, một công dân Anh Quốc tới New Zealand trong một chuyến công tác kết hợp nghỉ dưỡng.

Tom Stilwell

Tom Stilwell

Theo Zealand Herald, đến sáng nay (17-6), Stilwell sắp bình phục hoàn toàn tại phòng chăm sóc tập trung của bệnh viện thành phố Auckland.

Được biết đêm 16-6, sau khi uống rượu với bạn bè, Stilwell về căn hộ của mình trên tầng 14 tại Auckland thì thấy cửa phòng bị khóa trái. Trong lúc không tỉnh táo, Stilwell leo lên nhà cô bạn có tên Geraldine Bautista ở tầng trên và nhờ qua ban công phòng này để về phòng mình.

Tưởng anh bạn vui tính chỉ đùa cho vui, Bautista để Stilwell vào nhà. Và diễn biến sau đó quá nhanh khiến Bautista không kịp trở tay, Stilwell trượt tay và “bay lượn như một tờ giấy trong không trung” – Bautista cho biết.

Sau khi rơi tự do khoảng 13 tầng, Stilwell “đáp xuống” một mái nhà liền kề nhưng rất may không nguy hiểm đến tính mạng. Anh chỉ bị thương ở cổ, lưng và một số bộ phận nội tạng.

Đỗ Quyên
Theo NLĐ

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com