Rợn người cơn mưa xương sọ tại thánh địa Dracula

Người dân vùng Whitby, Vương Quốc Anh được một phen hốt hoảng trước cơn mưa xương này.

Khu nghĩa địa gần 1.000 năm tuổi bị sạt lở.
Khu nghĩa địa gần 1.000 năm tuổi bị sạt lở.

Trong tiểu thuyết Dracula của nhà văn nổi tiếng Bram Stoker, ông đã đề cập đến nhà thờ vùng Whitby như một nơi ở của bá tước. Điều này đã thu hút rất nhiều khách du lịch tới vùng này và góp phần phát triển kinh tế của người dân trong vùng.

Hình ảnh của ngôi đồi bị sụt lở.

Nhưng gần đây người dân Whitby đã phải kinh hoàng chứng kiến cảnh mưa xương người dội xuống những ngôi nhà dưới chân nhà thờ. Đây là hệ quả của một vụ lở đất khu nghĩa địa đã có từ hàng trăm năm tuổi.

Các nhà sử học cho biết, nghĩa địa nhà thờ Whitby được đưa vào sử dụng từ năm 1110 sau công nguyên. Và đất đai ở đây đã "quá già" trước điều kiện thời tiết khắc nghiệt những ngày qua. Do mưa lớn kéo dài, đất đai đã bị sụt lở gây ảnh nghiêm trọng tới đời sống của người dân thị trấn.

Vụ sạt lở khá nghiêm trọng gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống người dân

Rất nhiều ngôi mộ cổ đã bị phá hủy trong những ngày mưa bão, nhiều thi hài đã lộ ra nằm đầy rãy trên phần sân sau của nhà thờ. Điều trùng hợp ngẫu nhiên là những ngôi mộ bị phá hủy có tuổi thọ khoảng hơn 100 năm, trùng với thời gian mà Dracula đã "gây án" tại địa danh này.

Toàn cảnh nhà thờ vùng Whitby nơi Dracula từng "gây án"

Barry Brown 56 tuổi, một người địa phương cho biết ông đã tìm thấy vài mảnh xương quanh nhà mình: "Khi vụ lở đất xảy ra, tôi đã thấy nhiều mảnh xương rơi vào nhà tôi". Ông đã phải thu dọn hài cốt người đã mất và hy vọng những linh hồn này được yên nghỉ.

Theo: K14/TTVN
Vẻ đẹp lạ lùng của ngọn đồi thánh giá ở LithuaniaRùng rợn cảnh người sống ở chung với người chếtNhững chuyện rùng rợn ở nghĩa địa có nhiều mả kết

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com