Rùa đốt cháy nhà chủ

Một chú rùa đã gây hỏa hoạn sau khi bò ra khỏi bể nước và làm rơi chiếc đèn nhiệt xuống nền nhà.

Một chú rùa đã gây hỏa hoạn tại một ngôi nhà ở thành phố New York (Mỹ) sau khi chú rùa này bò ra khỏi bể nước và làm rơi chiếc đèn nhiệt xuống nền nhà.
Giovani, một chú rùa châu Phi 6 tuổi có kích thước tương đương một quả bóng đá, đã vô tình gây ra hỏa hoạn đốt cháy nhà chủ sau khi chú rùa này bò ra khỏi bể và làm rơi một chiếc đèn nhiệt xuống sàn nhà.
Rùa đốt cháy nhà chủ, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,rua gay hoa hoan,rua dot chay nha chu
Chú rùa Giovani vô tình đốt cháy nhà của chủ
Các nhân viên cứu hỏa cho biết chiếc đèn nhiệt rơi xuống nền nhà đã bốc cháy. Chỉ trong vòng ít phút, đám cháy này đã lan lên tầng 3 của ngôi nhà. 3 nhân viên chữa cháy đã bị ngạt khói trong khi chữa cháy.
Chú rùa gây ra vụ hỏa hoạn đã may mắn không bị chết sau khi các nhân viên chữa cháy phát hiện chú rùa này ở trong bếp và đưa chú ra ngoài. Trong khi đó, một chú rùa khác sống trong bể nước đã bị chết do nhiệt độ quá cao.
Buonchuyen.info – Theo bee

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com