Rước dâu bằng 30 xe phủ đầy hoa hồng

Đám cưới chọn ngày 'ông Ngâu bà Ngâu' – mùng 7 tháng 7 âm lịch – ngày Valentine riêng của người dân Trung Quốc với màn rước dâu hết sức ấn tượng.

Sáng 15/8, một cô dâu ở Trung Quốc đã tràn ngập trong hạnh phúc khi được vị hôn phu mang 99.999 bông hồng tới rước về dinh. 9 giờ 20 phút sáng, người dân trên đường Kim Khai, khu Dư Bắc, Trùng Khánh (Trung Quốc) đã không khỏi trầm trồ khi một đoàn xe gồm 30 chiếc được trang trí bằng hoa hồng nối đuôi nhau trên phố. Trông từ xa không khác gì những bó hồng lớn di động.
Rước dâu bằng 30 xe hoa hồng, Phi thường - kỳ quặc, Chuyen la,chuyen la the gioi,chuyen la co that,dam cuoi,ruoc dau,30 xe hoa hong
Toàn cảnh lễ rước dâu hoành tráng
9 giờ 40 phút, đoàn xe hoa hồng dừng lại tại hoa viên Vận Diệp trên đường Kim Khai. Chú rể như một hoàng tử bước xuống xe. Khoảng 10 phút sau, chú rể rước cô dâu ra cửa. Trong con mắt của mọi người, cô dâu quả là người phụ nữ may mắn khi được chú rể thể hiện tình cảm bằng sự lãng mạn tuyệt vời như vậy.
Cũng giống như những người khác, cô dâu không khỏi ngạc nhiên khi nhìn thấy 30 chiếc xe hoa này. Cô bật khóc khi vị hôn phu đã giữ đúng lời hứa sẽ dành cho cô một đám cưới lãng mạn nhất.
Rước dâu bằng 30 xe hoa hồng, Phi thường - kỳ quặc, Chuyen la,chuyen la the gioi,chuyen la co that,dam cuoi,ruoc dau,30 xe hoa hong
 Nụ cười hạnh phúc và mãn nguyện của cô dâu chú rể
Được biết, cả cô dâu và chú rể đều là những người lãng mạn. Năm ngoái, hai người quen nhau trong dịp du lịch sau khi tốt nghiệp. Chú rể Vương Trí Cường cho hay, họ đã cùng ngồi trên một chuyến bay tới Vân Nam. Hai người đã nói chuyện rất tâm đầu ý hợp tới nỗi khi trở về Trùng Khánh, anh Vương đã tỏ tình với chị Lưu – cô dâu của anh.
Chỉ vì nhớ một câu nói vô tình của chị Lưu khi ở vườn hồng Vân Nam mà anh Vương đã quyết định mang tặng cô cả 99.999 bông hồng trong lễ cưới. Tuy nhiên, để thực hiện được lời hứa trên quả không đơn giản chút nào. Chú rể Vương đã phải bàn bạc với các bạn của mình rất lâu và lên mạng kêu gọi những người bạn trong câu lạc bộ Lifan 520 giúp đỡ.
Vì đám cưới diễn ra gần ngày lễ Thất Tịch (ngày 7 tháng 7 âm lịch là ngày lễ Tình yêu ở Trung Quốc) nên giá hoa rất đắt đỏ và nguồn cung cấp hoa cũng khó kiếm. Anh Vương đã phải chạy đôn chạy đáo để tìm chỗ mua hoa nhưng không ai nhận lời bán cho anh. Cuối cùng, nhờ sự giúp đỡ của một người bạn ở Vân Nam, anh đã tìm được nơi cung cấp hoa cho đám cưới.
Hoa hồng đã được chở bằng máy bay từ Vân Nam tới Trùng Khánh. Hơn 40 người đã phải thức đêm để kết hoa lên 30 chiếc xe trong vòng 10 tiếng đồng hồ. Mặc dù mới tốt nghiệp không lâu, nhưng toàn bộ chi phí cho hôn lễ đều do chú rể tự bỏ tiền ra. Hai vợ chồng trẻ cho hay, họ sẽ trích 20% tiền cưới để ủng hộ cho đồng bào gặp thiên tai.
Buonchuyen.info – Theo 24h.com.vn

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com