Sinh con đầu lòng ở tuổi… 60

Trường hợp kỳ lạ này là của một giáo viên đã nghỉ hưu ở nước Anh. Bà sinh đứa con đầu lòng khi đã ở tuổi 60.


Chia sẻ về việc này cô giáo nghỉ hưu Tollefsen  nói: "Đúng là bạn sẽ học được từ sai lầm của mình, và sai lầm của tôi đó là không sinh con sớm hơn”. Bà cho rằng ở tuổi 50, đó là ngưỡng mà một người phụ nữ không nên làm mẹ.

Bởi bốn ngày sau khi sinh con, Sue Tollefsen tiết lộ rằng nhiều khả năng bà sẽ không thể chăm sóc cho cô con gái bé bỏng Freya của mình sau khi bà bị nhiễm trùng máu và cuộc sống đang bị đe dọa.

Bà Tollefsen cho biết, bệnh tật làm bà nhận ra rằng bà sẽ không thể sống đến lúc con gái trưởng thành: "Tôi đã quá yếu, chính xác thì tôi nghĩ rằng mình đang chết dần. Tôi luôn nghĩ về Freya và lần đầu tiên trong đời, tôi nhận ra rằng tôi có thể sẽ không còn sống vì con".

Năm 2008, bà đã tiến hành làm thụ tinh trong ống nghiệm và có được bé Freya từ tinh trùng của người tình, và trứng của một người hiến tặng.

Sau khi sinh con, bà Tollefsen đã chịu rất nhiều chỉ trích, chủ yếu cho rằng bà đã quá già để làm mẹ. Nhưng khi có con, bà đã nói rằng bà không hề hối hận, thậm chí còn muốn có thêm con.

Giờ thì bà đã cảm thấy thật sự căng thẳng khi chăm sóc con gái của mình, đặc biệt là sau khi chia tay với người tình là Nick Mayer, 49 tuổi, vào năm ngoái.

Sue Tollefsen và bé Freya cùng với người bạn tình vừa chia tay của bà

Bà Tollefsen cũng kể về những khó khăn khi phải chăm sóc con nhỏ hàng ngày, nhất là khi phải làm một bà mẹ đơn thân lớn tuổi: "Có một lần, tôi mang Freya đi khám bác sĩ, và bác sĩ tưởng rằng Freya là cháu gái của tôi. Tôi đã rất ngượng. Tôi hy vọng mình có thể sống để chứng kiến Freya đến trường đại học, rồi lấy chồng và lập gia đình. Đó là hy vọng duy nhất của tôi vào lúc này".

Bà Tollefsen sống bằng khoản lương hưu trong một căn nhà có hai phòng ngủ ở Essex cũng cho biết, quyết định làm mẹ của bà khi đã ngoài 50 tuổi đã khiến bà bị cha mẹ phản đối dữ dội.

Theo: Người Đưa Tin
Nụ cười hạnh phúc của người đàn ông 3 lần… sinh conBức ảnh về người con hiếu thảo gây chấn động Đài Loan

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com