Sinh đôi giống nhau từ A đến Z

Chị em song sinh Caroline Paxton và Elizabeth Cooke (28 tuổi, người Anh) có cùng tấm bằng đại học, làm cùng nghề, sở hữu hai chiếc xe hơi giống hệt nhau và cưới cùng ngày. Họ thậm chí mang bầu hai lần đều trùng thời điểm.
"Không phải là chúng tôi dự kiến làm mọi việc cùng nhau, mà dường như có thần giao cách cảm giống như các cặp sinh đôi khác và chúng tôi không thể lý giải tại sao", Elizabeth nói trên tờ Express.

Caroline và con gái Alexandra (trái) và Elizabeth cùng con trai Joseph . Ảnh: Express.

"Khi đi chợ, dù không cùng nhau, chúng tôi thường mua trùng quần áo và có vài trường hợp còn mua quà sinh nhật và thiệp chúc mừng giống hệt nhau".
"Một lần, Caroline không muốn tự mình chia tay với một trong những cậu bạn trai của cô ấy, và tôi đã làm thay. Điều ngạc nhiên là anh chàng kia thậm chí không nhận ra sự khác biệt, anh ấy chẳng có ý kiến gì cả".
Caronline thì cho biết thêm: "Mọi người thường gọi nhầm tên chúng tôi, nhưng tôi cũng không buồn chỉnh lại điều đó, tôi chỉ cười, vẫy tay và nói 'vâng'".
Cặp song sinh cùng trứng này giống nhau hầu như trong mọi bước ngoặt quan trọng của cuộc đời, và bạn bè mô tả họ là "một cặp không thể tách rời". Sự khác biệt duy nhất thấy được ở họ bây giờ là màu tóc.
Elizabeth và Caroline học cùng trường tiểu học, trung học, đại học và đều được trao bằng kinh tế ở Đại học Nottingham Trent. Cả hai có chiếc xe cùng kiểu và có chung một nhóm bạn. Giờ đây họ đều là nữ cảnh sát, sống cách nhau 15 phút chạy xe và làm cách nhau 10 phút.
Caroline kết hôn với James, 39 tuổi, và Elizabeth cưới Dan, 30 tuổi, trong một lễ cưới chung hồi tháng 12/2009. Cả hai người đều chọn Cuba là nơi nghỉ trăng mật, dù không hề bàn trước.
Họ giống nhau đến nỗi ngay cả các ông chồng cũng thường xuyên nhầm lẫn, và từng có ông chồng đã hôn nhầm. Cả hai đều có con sau 9 tháng kết hôn và giờ đang mang bầu đứa thứ hai.
T. An
Buonchuyen.info – theo vnexpress

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com