Sinh vật lạ gây ô nhiễm

Từ khi xuất hiện loài sinh vật này nước hồ biến màu và bốc mùi hôi thối, những hộ dân sống ven hồ hầu hết đều bị ngứa toàn thân…

Mạng tin CRI ngày 27/6 đưa tin, gần một tháng qua khu vực hồ Trúc Động thuộc địa bàn thôn Nam Trấn, trấn Chương Trấn thành phố Thượng Hổ tỉnh Triết Giang xuất hiện một loài thủy sinh vật có hình dáng và cấu tạo rất lạ. Sáng 25/6, ông Kim Cát Tùng một nông dân trong thôn bắt được một con và lấy thước đo thử.
 Phát hiện thuỷ quái tại Trung Quốc, Phi thường - kỳ quặc, thủybr /
quái,xuất hiện,Trung Quốc,nước hồ,biến mầu,bốc mùi,hôi thối,chuyện lạ
Loại sinh vật mới được phát hiện ở hồ Trúc Động, Triết Giang, Trung Quốc
Trong khoảng thời gian gần 1 tháng nay người dân liên tục phát hiện ở hồ Trúc Động, Triết Giang một loài sinh vật lạ mà người dân ven hồ gọi là thủy quái. Đặc biệt, loại sinh vật này chỉ xuất hiện trong những ngày có nắng và biến mất vào những ngày mưa.
Phát hiện thuỷ quái tại Trung Quốc, Phi thường -br /
 kỳ quặc, thủy quái,xuất hiện,Trung Quốc,nước hồ,biến mầu,bốc mùi,hôibr /
thối,chuyện lạ
 Loại sinh vật này thường xuất hiện vào những ngày nắng
Loài sinh vật mới xuất hiện ở hồ Trúc Động có hình dáng bên ngoài giống như một bọc trứng, trong đó chứa nhiều bộ phận hình cầu và có khá nhiều mạch máu, con to bằng cái chậu rửa mặt, con nhỏ cũng phải bằng nắm tay.
 Phátbr /
hiện thuỷ quái tại Trung Quốc, Phi thường - kỳ quặc, thủy quái,xuấtbr /
hiện,Trung Quốc,nước hồ,biến mầu,bốc mùi,hôi thối,chuyện lạ
Phát hiện thuỷ quái tại Trung Quốc, Phi thường -br /
 kỳ quặc, thủy quái,xuất hiện,Trung Quốc,nước hồ,biến mầu,bốc mùi,hôibr /
thối,chuyện lạ
Các nhà khoa học Trung Quốc cho rằng đây là loại sinh vật hình thành từ vi khuẩn, chân khuẩn và khuẩn tia 
Hồ Trúc Động có diện tích mặt nước khoảng 100 mẫu là nơi tắm giặt của người dân trong thôn, nhưng từ khi xuất hiện loài sinh vật này nước hồ biến màu và bốc mùi hôi thối, những hộ dân sống ven hồ hầu hết đều bị ngứa toàn thân.
Hễ cứ trời nắng to, những sinh vật kia lại tan ra như nước đá, nhưng chiều tối và sáng sớm chúng lại tụ thành khối và lổi lềnh phềnh trên mặt hồ. Hôm qua 26/6 người dân sinh sống quanh hồ đã đem mẫu vật loài sinh vật lạ này đến Trung tâm kỹ thuật thủy sản thành phố Thượng Hổ nhờ kiểm tra xem đó là loài gì.
Các nhà khoa học của trung tâm này cho biết “thủy quái” xuất hiện trên hồ Trúc Động là một thể phức hợp hình thành từ vi khuẩn, chân khuẩn và khuẩn tia kết hợp với nhau tại thành. Những hạt hình cầu nhỏ bên trong cái bọc lớn chính là các bao noãn chứa bào tử. Sở dĩ xuất hiện sự kết hợp này là do nước hồ “quá thừa dinh dưỡng”.
Buonchuyen.info – Theo 24h.com.vn

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com