Sinh viên làm phim sex cho bài tốt nghiệp

3 giáo sư của một trong những trường đại học hàng đầu của Thổ Nhĩ Kỳ vừa bị sa thải vì đã để cho một sinh viên của họ làm một bộ phim khiêu dâm cho bài tốt nghiệp của sinh viên này.

Khi sinh viên Deniz Ozgun thuộc khoa Điện ảnh của trường Đại học Bilg đưa ra đề xuất cho ý tưởng làm phim sex cho bài tốt nghiệp của mình, 3 vị giáo sư phụ trách hướng dẫn anh đã tỏ ra lưỡng lự.
 
Theo lời Ozgun, anh này muốn làm một bộ phim sex nhưng có mục đích để lộ ra “sự không thật” trong các cảnh sex của phim. Các giáo sư của sinh viên Ozgun đã muốn anh này làm một bộ phim có tính học thuật hơn. Tuy nhiên, Ozgun đã không thành công và bài tốt nghiệp của anh đã bị đánh trượt.
 
Vụ việc trên sẽ bị lãng quên nếu như Ozgun không trả lời phỏng vấn một tờ tạp chí, trong đó anh này đã kể việc việc anh ta đã làm bộ phim sex như thế nào ngay trong khuôn viên của trường đại học. Ngay sau khi bài báo phỏng vấn Ozgun được tung ra, các phụ huynh có con em theo học ở trường đại học Bilgi đã tỏ ra tức giận và yêu cầu được biết chuyện gì đã xảy ra tại một trong những trường đại học tư nhân danh tiếng và uy tín nhất đất nước Thổ Nhĩ Kỳ. Bộ Giáo dục Thổ Nhĩ Kỳ đã gây áp lực buộc trường đại học Bilgi phải hành động.
 
http://www.maivoo.com/pictures_fullsize/15/ykmyy1294554981.jpg
 
Kết quả là 3 giáo sư bị sa thải và Khoa Truyền thông của trường Bilgi cũng bị đóng cửa. 3 giáo sư trên còn bị cảnh sát điều tra. Cựu sinh viên đóng vai chính trong bộ phim khiêu dâm của Ozgun thì đang phải lẩn trổn.
 
Một số giáo sư đang giảng dạy tại trường đại học Bilgi đã lên tiếng phản đối phản ứng hà khắc trên. Trong khi đó, các quan chức chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ cũng như các quan chức trong trường Bilgi đều không đưa ra lời bình luận gì.
 
Bilgi vốn nổi tiếng là một trong những trường đại học có tư tưởng “thoáng” nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ. Sự việc trên đã thu hút sự chú ý của mọi người về sự xung đột giữa các giá trị truyền thống và những nghệ thuật thử nghiệm và cách sống hiện đại ngày này ở thủ đô Istanbul.
 
Người dân Thổ Nhĩ Kỳ hiện đang có quan điểm rất khác nhau trong lối sống. Ở phần lớn đất nước, người dân vẫn tuân thủ nghiêm túc các quy tắc đạo đức khắt khe. Theo đó, rượu bị cấm, ăn mặc phải nghiêm túc và sex không bao giờ được bàn luận công khai. Các chính khách thuộc Đảng Phát triển và Công lý cầm quyền ở Thổ Nhĩ Kỳ ủng hộ điều này.
 
Tuy nhiên, ở thủ đô Istanbul, nhiều người có quan điểm tự do hơn về sex, rượu và nghệ thuật. Trên thực tế, du khách đến thủ đô có thể tìm xem những bộ phim, vở kịch và các triển lãm nghệ thuật táo bạo và đầy khiêu khích không thua kém gì ở bất kỳ thành phố Châu Âu nào. Tháng 9 năm ngoái, các du khách tham dự 3 triển lãm nghệ thuật ở trung tâm thủ đô Istanbul đã bị người dân địa phương tấn công do uống rượu trên đường phố.
 
Những người dân địa phương có thể sẽ còn tức giận hơn nữa nếu họ biết nội dung của các cuộc triển lãm bởi trong đó có chưa nhiều vấn đề cấm kỵ.
 
Thổ Nhĩ Kỳ hiện là nền kinh tế lớn thứ 15 thế giới. Người dân nước này ngày càng giàu có hơn và cũng đang bị ảnh hưởng bởi văn hóa phương Tây mạnh hơn bao giờ hết.
 
Buonchuyen.info – Theo vnmedia

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com