Sốc cảnh khỏa thân đi trong khách sạn

Quên chìa khóa phòng, người đàn ông trong trạng thái nude… 100% chạy ra bàn lễ tân trước sự ngỡ ngàng, sửng sốt của rất nhiều vị khách.

Hình ảnh cắt ra từ clip.
Hình ảnh cắt ra từ clip.

Camera khách sạn ghi lại cảnh người đàn ông đỏ tía mặt, lấy tay che phần nhạy cảm tiến về bàn lễ tân lấy chìa khóa phòng.

Khi vào thang máy, người đàn ông gặp hai mẹ con đi cùng. Bà mẹ đã kéo đứa con trai lấy tay che mặt nó nhưng sau đó cả hai cúi gằm mặt.

Tuy nhiên, dù rất thông cảm với vị khách đang rất bối rối nhưng lễ tân vẫn yêu cầu ông xuất trình chứng minh thư hoặc giấy tờ chứng minh.

Đoạn clip được tung lên mạng đã nhanh chóng thu hút người xem. Chỉ chưa đầy 3 phút nhận được hàng nghìn cú click chuột truy cập của cư dân mạng. Tuy nhiên nhiều người không tin đoạn clip trên có thật và cho rằng đó là một chiêu quảng cáo không hơn không kém.

Vị khách cố gắng mở cửa nhưng bất lực vì trót đóng sập cửa phòng khi mang khay thức ăn để ra ngoài

Ông chỉ còn cách xuống dưới phòng lễ tân lấy chìa khóa sơ cua

Bà mẹ lấy tay che mặt con khỏi cảnh "nhạy cảm"

Nhiều người sốc trước cảnh người đàn ông trần như nhộng bất ngờ xuất hiện ở khu đại sảnh

Mộc Miên ( Theo báo công lý )
Anh: Nở rộ trào lưu khỏa thân nấu ăn Gái già post ảnh giả lên Facebook để dụ trai trẻ “lên giường”Nam thanh niên tung clip khỏa thân chúc Tết

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com