Sốc cặp tình nhân “mây mưa” cho cả phố xem!

Mở cửa sổ căn hộ của mình ở trung tâm thành phố Nottingham, Anh, một người đàn ông đã choáng váng khi bắt gặp một cặp tình nhân ngang nhiên quan hệ tình dục ở ngay căn hộ đối diện mà không thèm đóng cửa. Vụ việc gây sốc này xảy ra hồi cuối tuần trước.


Cặp tình nhân chưa được xác định danh tính trên đã “mây mưa” với nhau ở ngay cửa sổ căn hộ mà không hề buông rèm xuống. Chính vì thế, người dân ở khu dân cư đã không khỏi “nhức mắt” khi chứng kiến toàn bộ vụ việc.

Người đàn ông chứng kiến màn “mây mưa” đã quyết định quay lại toàn bộ cảnh tượng gây sốc ở căn hộ đối diện. Theo lời người đàn ông giấu tên này, những người dân khác sống trong khu vực cũng chứng kiến vụ việc.

“Cô gái đó trông khá xinh đẹp. Cô ấy bước vào phòng và bắt đầu cởi đồ. Sau đó, cô ta cởi đồ cho người đàn ông và họ quan hệ với nhau”, người đàn ông trên cho biết. Cũng theo anh này, anh đã quay cặp tình nhân kia trong suốt 20 phút mà họ không hề hay biết. Dường như “họ chẳng thèm quan tâm đến việc, tất cả mọi người trong toà nhà của tôi đang nhìn họ chằm chằm”.

Đã có lúc, cặp tình nhân nhìn ra cửa sổ nhưng họ dường như chẳng ngại hoặc cũng chẳng thèm bận tâm, người chứng kiến nói thêm. Nữ nhân vật chính trong màn “mây mưa” gây chú ý trên khoảng tầm 20 tuổi trong khi người đàn ông tầm khoảng 30.

Theo: VnMedia
Clip chuột giả chết gây “sốt”Bị tử hình vì… múa hát trong đám cướiBi kịch cậu bé ăn cả giường ngủ

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com