Sốc: Đón dâu bằng xe… chuối

Hết đám cưới khác người, chơi trội bằng cách xếp chữ Hỷ bằng tiền mặt, chiếc xe hoa gây sự chú ý bằng chuối nải tiếp tục gây xôn xao cộng đồng mạng.

Hình ảnh chiếc xe đón dâu được trang trí bằng 10 nải chuối.
Hình ảnh chiếc xe đón dâu được trang trí bằng 10 nải chuối.

Thay bằng những vòng hoa kết sặc sỡ trang trí cho xe cưới, chiếc xe đón dâu này nổi trội với 10 nải chuối xếp thành hình chữ V, giao nhau ở đầu mũi xe. Hình ảnh chiếc xe cưới được đưa lên bởi nickname Vương Ba với ghi chú địa điểm tại thành phố Long Tuyền, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

Ngay khi hình ảnh chiếc xe… chuối được đăng tải, nhiều ý kiến phản hồi rất “tếu” như: “Hoa cưới của cô dâu là hoa chuối hay cô dâu cũng cầm nải chuối thay hoa?” Một số cư dân mạng lại cho rằng đây là một sáng kiến rất thực tế, trang trí xe đón dâu bằng hoa tươi rất tốn kém và rồi lại vứt đi. Những nải chuối này không chỉ nổi bật, mang ý nghĩa “kết trái ngọt ngào” mà còn có thể ăn được ngay sau khi đón dâu. Tất nhiên đây được coi là sáng kiến tích cực hơn hẳn vụ xếp tiền thành chữ Hỷ vừa qua.

Theo: Kênh 14/TTVN
Thiếu tiền làm đám cưới, 9X cùng bạn gái xách súng… đi cướpThiếu nữ treo cổ tự vẫn vì người yêu không cướiCậu bé 8 tuổi kết hôn với bà mẹ 61 tuổi 5 con

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com