Sốc: Người đàn ông chỉ còn 3/4 hộp sọ

Khi trở về nước sau vụ tai nạn ở Thái Lan, anh này đã mang theo phần não bị cắt bỏ trong vali.

Chân dung Lee Charie.
Chân dung Lee Charie.

Một khách du lịch đến từ nước Anh đã gặp tai nạn hy hữu khi ngã từ độ cao 7m ở ban công khách sạn xuống bể bơi tại một khu nghỉ dưỡng ở Thái Lan. Mặc dù may mắn sống sót nhưng anh đã mất…1/4 hộp sọ. Anh này là Lee Charie, 32 tuổi, sống tại Stanstead Abbotts, Đông Hertfordshire, Anh.

Các bác sĩ Thái Lan cho biết, Lee Charie đã rơi vào trạng thái nguy kịch trong 2 ngày đầu tiên kể từ sau vụ tai nạn. Họ lo sợ rằng anh sẽ chết bởi vùng đầu bị thương nặng. Tuy nhiên, tình hình đã tiến triển tốt hơn sau đó. Charie vẫn sống dù phải loại bỏ 1/4 bộ não để giảm bớt áp lực.

 

Sau tai nạn, Lee Charie đã mất 1/4 bộ não của mình.

Mới đây, Lee Charie đã trở về từ Thái Lan. Thậm chí, anh còn mang về phần não bị cắt bỏ trong vali hành lý. Giải thích về hành động này, Charie cho biết anh muốn các bác sĩ tại Anh có thể sử dụng nó như là khuôn mẫu cho tấm kim loại định hình lại đầu mình.

Hiện tại, Lee Charie đang được theo dõi ở Bệnh viện Addenbrooke (Cambridge). Anh chia sẻ về sự sống sót kỳ diệu của mình: “Tôi đã ‘chết’ trong 2 ngày và rồi trở lại với cuộc sống. Khi đầu của tôi đã chữa lành, bác sĩ sẽ cố gắng gắn lại hộp sọ hoàn chỉnh”.

Anh đã mang theo phần não bị cắt bỏ trong vali trở về nước.

Lee Charie và bạn trước khi gặp nạn ở Thái Lan.

 

Theo: Kênh 14/TTVN
Bút chị đâm ngang đầu, bé gái tuổi rưỡi may mắn thoát chếtDùng ngực “khủng” đè chết bạn traiPhẫn nộ cô giáo quăng bẹp đầu em bé 4 tuổi

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com