Sốc với cặp đôi làm tình ngay trên bàn ăn nhà hàng

Cặp đôi ngoài 30 tuổi lộ liễu ân ái ngay trên bàn ăn nhà hàng trước sự chứng kiến của bọn trẻ và khách hàng khiến nhiều người không khỏi nóng mắt.

Bàn ăn nơi diễn ra cảnh
Bàn ăn nơi diễn ra cảnh “nóng mắt” của cặp đôi người Mỹ.

Gia đình và con cái của họ đã bị shock khi nhìn thấy một cặp đôi quan hệ tình dục trên bàn ngay trước mắt họ. Cặp đôi này được yêu cầu dừng lại trong sự tức giận của ông chủ nhà hàng tại Florida nhưng họ đã từ chối.

Báo cáo của cảnh sát xác nhận rằng, người đàn ông 32 tuổi có quan hệ tình dục với bạn gái ngay trước mặt trẻ chưa thành niên.

Quản lý nhà hàng Tom Murphy khẳng định ông đã cố gắng yêu cầu cặp đôi dừng lại ngay khi ông phát hiện ra sự việc. "Thật nực cười vì họ có thể làm điều đó ở nơi công cộng, và trước mặt rất nhiều trẻ em. Điều đó hoàn toàn không thể chấp nhận được và họ dường như bị mất trí. Tôi bị sốc. Tôi không thể tin điều đó”.

Theo: ANTĐ
Triệt phá đường dây buôn vũ khí lậu lớn nhất trên mạng InternetChối bán dâm, con dâu bị mẹ chồng thuê người chặt đầuBị bạn trai mẹ bạo hành, bé 8 tháng tuổi tử vong

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com