Sốc với clip bé 6 tuổi bú sữa… chó vì quá đói

Vì quá đói, một cậu bé 6 tuổi ở Ấn Độ đã phải túm chặt lấy chân một con chó cái và bú sữa thay ăn.

Cậu bé bú sữa chó mỗi ngày 3 đến 4 lần
Cậu bé bú sữa chó mỗi ngày 3 đến 4 lần

Cậu bé này là Chotu Kumar, hiện sinh sống cùng mẹ, bà, một người anh và một em trai trong ngôi nhà làm bằng bùn đất ở Jharkhand, miền đông Ấn Độ.

"Gia đình cháu rất nghèo, nhiều lúc cháu hay bị đói. Con chó không cắn cháu bao giờ. Cháu rất yêu quý nó và nó cũng thế. Nó xem cháu như con mình vậy. Cháu rất thích chơi với chó, chúng giống như những người bạn của cháu", Chotu nói.

Chotu Kumar bú sữa chó vì đói. (Ảnh: Mirror)

Sau khi bố qua đời 4 năm trước, gia đình Chotu rơi vào diện đói nghèo. Anh trai của Chotu dù chỉ mới 14 tuổi nhưng đã phải đi làm để kiếm tiền giúp đỡ gia đình. Tuy nhiên mỗi tháng cậu bé cũng chỉ có thể kiếm được chưa đến 20 bảng (khoảng 650.000 đồng).

Mẹ của Chotu và bà cậu bé cũng phải đi nhặt củi khô và tìm thức ăn trong rừng, tuy nhiên những bữa ăn hàng ngày của gia đình cậu chỉ có rau và bánh mỳ roti.

Cách đây khoảng 2 năm, Chotu bắt đầu giành nhiều thời gian chơi đùa với lũ chó. Vì không có tiền để đi học, Chotu không có bạn bè và chỉ biết xem chó như những người bạn. Trong nhiều ngày, cả nhà không có thức ăn và sữa để uống, cho đến một buổi sáng, chị Shanichari mới giật mình nhìn thấy con trai đang ngồi bệt xuống nền và bú sữa một con chó cái.

"Tôi đã rất sốc. Tôi chạy tới và kéo thằng bé ra. Nhưng từ đó, cứ lúc nào đói bụng, thằng bé lại làm thế. Tôi không thể cản nó được nữa, vì tôi biết nó rất đói. Con chó cũng rất hiền lành và chẳng tấn công nó bao giờ. Chotu còn thường xuyên cưỡi trên lưng nó và bú sữa cùng đàn chó con", Mirror dẫn lời chị Shanichari nói.

Chotu (trái) cùng mẹ và em trai. (Ảnh: The Sun)

Tuy nhiên khi những người dân trong làng phát hiện ra việc Chotu thường xuyên chơi đùa và bú sữa của con chó lạc này, họ tỏ ra rất lo lắng và sợ rằng có thể Chotu sẽ bị nhiễm bệnh dại và lây cho những đứa trẻ khác.

"Dân làng thường nói với tôi rằng có thể thằng bé sẽ chết nếu cứ tiếp tục uống sữa chó và lây bệnh cho bọn trẻ trong làng. Nhưng Chotu vẫn tiếp tục bú sữa chó", Shanichari nói thêm.

Cuối cùng dân làng bèn báo cáo trường hợp của Chotu lên chính quyền và họ đã vào cuộc. Chotu được nhận vào trường học, và tại đây cậu bé được ăn trưa miễn phí. Ngoài ra gia đình của Chotu cũng được phát cho một thẻ lương thực để đi nhận viện trợ thức ăn mỗi tháng.

Mặc dù vậy, con chó cái vẫn thường đến thăm Chotu và cậu bé lại bú sữa của nó như một thói quen. "Cháu bú nó ba lần một ngày. Sữa chó cũng có vị ngọt như đường vậy. Nhiều người trong làng không thích cháu chơi với chó, nhưng cháu lại thấy rất vui. Nếu nó không đến nhà cháu thì cháu sẽ đi tìm nó. Lúc nào con chó cũng vui vẻ khi thấy cháu và để cho cháu bú sữa”, Chotu vui vẻ kể lại.

Video cậu bé bú sữa chó:

Theo: NS
Mang bầu 20 lần trong 19 nămVào sòng bạc trú mưa, trúng luôn 10 tỉ đồngBé sơ sinh chết vì bị mẹ nhét vào cặp sách

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com