Sốc với cô bé sống trong lồng sắt cùng chó sói

Hiện đang xuất hiện nhiều ý kiến gay gắt xung quanh việc một cô bé 10 tuổi tên là Zhu Lin ở Trung Quốc có một cuộc sống cực kỳ khác biệt với các bạn cùng trang lứa: Cô bé cũng sống rất gần gũi với động vật, nhưng “thú cưng” ở đây là lại những con sói!


Zhu Lin cùng bố chăm sóc những con sói

Bé Zhu Lin ở Urumqi, khu vực tự trị Duy Ngô Nhĩ Tân Cương, Tây bắc Trung Quốc nhanh nhẹn chạy đi chạy lại trong một chiếc lồng sắt trong trang phục quân đội để chăm sóc và huấn huyện những con sói. Có lẽ người ta cũng không xa lạ gì với hình ảnh những bé gái yêu thương, ôm ấp thú cưng của mình, nhưng hình ảnh Zhu Lin ôm hôn và vuốt ve những con sói lại là một câu chuyện hoàn toàn khác!

Nhiều người tỏ ra không tán thành cách nuôi dạy con này của ông Zhu Yongsheng

Ông Zhu Yongsheng, cha của cô bé từng rất tự hào khoe với báo chí rằng con gái mình đã tự  huấn luyện được 10 con chó và 4 con chó sói từ khi mới 3 tuổi. Người cha khắc nghiệt này cũng chia sẻ rằng ông nhốt cô con gái bé bỏng vào lồng chung với hai con chó sói để luyện cho cô bé lòng dũng cảm!

Hiện ông Zhu Yongsheng đang nuôi tất cả 50 con chó và 10 con sói trong trại của mình ở Urumqi

Rất nhiều người phản ứng gay gắt khi những hình ảnh cô bé bên chó sói được đăng tải trên mạng, một số người đã cáo buộc người cha ngược đãi con gái. Hiện ông Zhu Yongsheng đang nuôi tất cả 50 con chó và 10 con sói trong trại của mình ở Urumqi.

Theo: NLĐ
Bác sĩ làm đứt đầu trẻ khi đỡ đẻGửi quần áo khâm liệm người chết cho khách hàngThêm một bà mẹ bị vi khuẩn ăn thịt sau khi sinh

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com