Sống thực vật 10 tháng bỗng khóc khi nghe điện thoại người yêu

Một thanh niên tên Mathew Taylor (31 tuổi), người Anh không may đã rơi vào tình trạng hôn mê trong 10 tháng sau khi bị chấn thương sọ não tại Indonesia.


Nhưng đáng ngạc nhiên là anh này đã cho thấy những dấu hiệu đầu tiên của sự hồi phục đó là chảy nước mắt sau khi ghe giọng nói của người vợ sắp cưới qua điện thoại gọi từ Bali, Indonesia.

Người thân của Mathew được bác sĩ thông báo rằng anh có thể không bao giờ tỉnh dậy được nữa sau khi trải qua một tai nạn xe máy nghiêm trọng tại Indonesia vào mùa hè năm ngoái và bị chấn thương sọ não. Nhưng hy vọng đã đến với với chàng thanh niên này khi bố mẹ của cậu gọi điện cho Anda (27 tuổi) và là vị hôn thê của Mathew và giữ máy để cô nói chuyện với con trai họ. Mathew đã khóc khi nghe thấy tiếng người yêu và đây là lần đâu tiên anh có những biểu hiện của sự phục hồi.

Mathew và Anda

Mathew và Anda gặp gỡ nhau tại Indonesia khi anh đến đây để dạy tiếng Anh. Anda đã đến Anh để thăm chồng sắp cưới khi anh được chuyển đến bệnh viện Royal Derby để điều trị nhưng phải quay về sau khi hết hạn visa. Mathew đang có những tiến triển tốt rất có thể phục hồi hoàn toàn.

Theo: ANTĐ
Bé trai treo lơ lửng ngoài ban côngCô dâu bán đấu giá đêm tân hônKỳ lạ tập tục bố chồng ngủ với cô dâu trước chú rể

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com