Sống với cây kéo mổ bị quên trong bụng suốt 5 tháng

Một phụ nữ người Pháp đã sống với một cây kéo mổ trong bụng suốt 5 tháng sau một ca phẫu thuật.

Sống với cây kéo mổ bị quên trong bụng suốt 5 tháng
Ảnh chụp X-quang cho thấy chiếc kéo nằm trong bụng bệnh nhân.
 
Bệnh nhân trong độ tuổi 30 tên Anne đã trải qua một cuộc phẫu thuật ở Lyons, Pháp hồi tháng 10 năm ngoái để cắt bỡ mỡ thừa sau 2 lần sinh con.

Nhưng Anne bắt đầu có những cơn đau bụng dữ dội chỉ vài ngày sau ca phẫu thuật thành công. Anne liên tục phàn nàn với bạc sĩ phẫu thuật nhưng được cho biết rằng đau là bình thường.
Chồng của Anne cho hay: “Không lâu sau khi ra khỏi bệnh viện, cô ấy đã bắt đầu bị đau vùng bụng. Cô ấy quay trở lại bệnh viện 4-5 lần nhưng các bác sĩ nói rằng đó là chuyện bình thường”.
Mọi chuyện không được phát hiện cho đến cách đây 1 tuần khi Anne bị ho nhiều. “Cô ấy nhìn xuống và thấy có một đầu kim loại cứng kích cỡ bằng đầu đinh đâm ra từ vùng rốn”.
Anne được đưa khẩn cấp tới bệnh viện, nơi kết quả chụp X-quang cho thấy một cái kéo phẫu thuật dài hơn 10cm nằm trong vùng bụng bệnh nhân.
Luật sư Jean Sannier của Anne cho hay: “Bệnh viện ngay lập tức nhận ra rằng đây là dụng cụ phẫu thuật bị bỏ quên trong bụng từ cuộc phẫu thuật trước đó”.
Nhưng khi luật sư liên lạc với bác sĩ phẫu thuật lần đầu để yêu cầu ông phẫu thuật nhằm lấy chiếc kéo ra thì bác sĩ nói rằng bệnh nhân có thể phải đợi vài ngày.
“Ông ấy nói sẽ ra lấy chiếc kéo ra miễn phí như một món quà nhân Lễ Tình nhân (14/2). Thái độ của ông ấy đối với bệnh nhân là không chấp nhận được”, luật sư Sannier nói.
Cái kéo đã được lấy ra khỏi bụng bệnh nhân và Anne đang bình phục sau cuộc phẫu thuật thứ 2.
Luật sư cho biết Anne sẽ kiện bác sĩ phẫu thuật vì sai sót ngớ ngẩn.
Ninh Nhi
Buonchuyen.info – Theo TG

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com