Suýt bị vợ bỏ vì chơi xếp hình ở phòng ngủ

Anh Gerry Burrows, sống tại bang Pennsylvania, nước Mỹ, đã phải chuyển công trình xây dựng kỳ công của mình ra khỏi phòng ngủ nếu anh không muốn mất vợ. 

Suýt bị vợ bỏ vì chơi xếp hình ở phòng ngủ

Anh Gerry Burrows và thành phố xếp hình. Ảnh: Metro.

Theo Metro, Gerry mất 9 tháng để sắp đặt 250.000 viên gạch lego thành những ngôi nhà nối tiếp nhau. Cả thành phố của anh Gerry dài 8,5m và chiếm gần trọn phòng ngủ của vợ chồng anh. Tuy nhiên, sau khi anh Gerry hoàn thành công trình này, có lần vợ anh, cô Susanne, đã tuyên bố sẽ bỏ Gerry nếu anh không dẹp thành phố lego.
Sau nhiều ngày thuyết phục vợ, cuối cùng chàng trai mê lego cũng được giữ lại thành phố xếp hình với điều kiện anh phải chuyển công trình sang một phòng khác. Gerry cho biết: "Tôi yêu những mảnh ghép lego và tôi không bao giờ cảm thấy chán khi chơi lego. Tôi sẽ còn xếp nhiều mô hình to hơn nữa, tuy nhiên việc đầu tiên tôi cần làm là thiết kế một nơi để cất những công trình lego để vợ tôi không phá hỏng chúng".
Bảo Nguyên
Buonchuyen.info – theo ngoisao

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com