Tá hỏa phát hiện rắn chui lên từ bồn cầu

Một người đàn ông ở San Antonio, Texas đã không khỏi giật mình khi phát hiện một con rắn đang bò ở bồn cầu trong quán café.

Con rắn được Bruce Ahlswede chụp bằng điện thoại
Con rắn được Bruce Ahlswede chụp bằng điện thoại

Cụ thể, Bruce Ahlswede cùng vợ đến uống café tại nhà hàng Starbuck. Sau đó khoảng chừng nửa giờ, Bruce Ahlswede bước vào nhà vệ sinh và một cảnh tượng diễn ra trước mắt khiến ông không khỏi giật mình. Một con rắn bám ở bồn cầu trong nhà vệ sinh.

Ban đầu, Bruce Ahlswede nghĩ đây là con rắn nhựa và là trò đùa của một kẻ tinh nghịch nào đó nhưng sau khi thấy con rắn chuyển động, Bruce Ahlswede mới tá hỏa vì đó là con rắn thật. Bruce Ahlswede báo cho nhân viên nhà hàng biết sự việc. Tuy nhiên, khi các nhân viên vào kiểm tra thì con rắn đã biến mất.

Hiệp hội bò sát ở Texas cũng đã có mặt để tìm hiểu nhưng tất cả đã phải thất vọng bởi không có dấu vết nào của con rắn. Theo một vài chuyên gia, có thể con rắn bò lên theo đường ống nước và biến mất ngay sau đó.

Giang Linh ( Theo báo công lý )
Chuyện lạ “sốc” cuối tuần (P9): 10 tai nạn “của quý” kỳ cục nhất thế giới (2)Ngồi tù 5 năm vì cắn “cô bé” của vợCận cảnh tôm hùm quý hiếm 50 triệu con mới có 1 con

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com