[Tâm linh] cháu em nhìn thấy ma. – Tác Giả vozerhp

Như title ạ.chuyện sau đây em kể là thật 100%.không gió máy.và là chuyện vừa xảy ra thôi,nên em sẽ update khi có thông tin mới.
Sự việc bắt đầu vào hôm Việt Nam đá bóng với Uae.Cả nhà chị gái em ( bố mẹ chồng, chồng chị và 2 cháu nhỏ, 1 thằng 3 tuổi, 1 thằng 8 tuổi ) ngồi xem đá bóng ở nhà trên.ở quê thì kiểu nhà trên và nhà dưới cách nhau khoảng sân đó các thím.nhà trên thì bố mẹ ck ở, còn nhà dưới là gia đình chị em ở.

thang-chau

Đang xem đá bóng thì thằng cháu em, tức con lớn của chị gái ,năm nay 8 tuổi, chạy xuống nhà dưới .Nó bảo ” con xuống nhà dưới học bài” .Cả nhà cũng không để ý chỉ ậm ừ vì nghĩ đó là chuyện bt.1 lúc lâu sau chị gái em đi nấu cơm thì ghé qua nhà dưới xem thằng cu học hành thế nào rồi.Thì thấy nó đang chùm chăn khóc trên giường.
Chị hỏi thì nó không trả lời cứ thế khóc, xong bảo ” mẹ cứ nấu cơm đi kệ con” chị em thấy lạ lạ nên gọi ck xuống, còn chị đi nấu cơm tiếp.
Ck chị xuống dỗ dành nó mãi mà cũng k nín,cuối cùng anh quát :
– có việc gì thì nói ra bố mới biết chứ.
– anh cứ từ từ để con nói . Chị em tiếp lời.
– con bị đau ở đâu hay nhìn thấy gì hả?
( vì chị em hồi xưa cũng hay thỉnh thoảng nhìn thấy người âm nên cũng hay nghi nghi kiểu đó)
Đến lúc này nó mới sụt sùi kể .:
– Con nhìn thấy 1 bóng đen to như bố đi lởn vởn quanh nhà.
– Là đàn ông hay đàn bà hả con ?.Chị hỏi.
– đàn ông mẹ ạ.cứ đi lại trong nhà, đến lúc bố vào thì nó đứng lại gần tủ quần áo rồi cười, và đến lúc mẹ vào thì nó đi ra ngoài và biến mất.^
Nghe xong ai nấy đều có chút lo sợ, vì tháng này là tháng cô hồn.và mọi chuyện vẫn chưa chấm dứt.
Đến tối hôm sau.khi cả nhà tập trung hết trên nhà ăn cơm và xem tivi.Nó nghịch ngợm để quả bóng tenis lăn trong gầm giường, nó cúi xuống nhặt thì hét toáng lên.
“Nó bảo trong gầm giường có cái hình như cái mũ cối nhưng lại có mồm và lăn lông lốc rồi lại nhe răng ra dọa nó”
Cả nhà nghĩ nó trẻ con hoa mắt, vì dạo này nó đang ốm.nhưng riêng vk ck chị em thì thấy không đơn giản như vậy.
Sự việc vẫn tiếp tục đến sáng ngày hôm nay.khi chị em ra ngoài mua đồ ăn sáng cho 3 bố con.thì nó ở nhà lại khóc.Nó bảo” lúc mẹ đi mua đồ ăn sáng cho con, em con và bố ra ngoài sân tập thể dục, có mỗi con trong nhà . Con lại thấy 1 đứa con nít giống hệt con, đang nằm trên yên xe máycon duỗi chân nó cũng duỗi chân, con dơ tay nó cũng dơ tay.Xong nó còn bĩu môi với con và nhe răng ra dọa. Đến lúc mẹ vào phòng thì nó nhảy ra ngoài cửa sổ rồi nhảy 1 phát qua tường rào rồi mất hút ” .nói qua là cửa sổ nhà chị em lắp nhôm kính, k có song sắt và tường rào phải cao đến hơn 2m.
Chị em mê man lên nhà em.(nhà mẹ đẻ).kể lại sự việc và chiều nay chị sẽ đi xem bói.
Em sẽ update sớm nhất

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com