Tâm linh mọi nẻo đường – Tác Giả Marguerite

Hi các bác! Em thì ưa chuyện ma ghê gớm, hầu như ngày nào cũng lê la tìm chuyện đọc để lấy tinh thần đi ngủ :))… Nhưng hôm nay, em nó mới liều, thoát kiếp “tàu cmn ngầm”, trồi lên chia sẻ cho các bác vài chuyện. Những chuyện này chủ yếu xoay quanh em, bạn em, gia đình và những người quen, tại những địa điểm du lịch hay phượt, thậm chí là trên đường… Các bác có thể nói em chém, nhưng em xin khẳng định, tất cả đều là chuyện có thật! :))
#1: Đà Lạt.
Hồi năm 2014, gia đình em gồm có bố mẹ, anh trai, em cùng với một thằng em họ người Đức (mẹ người Việt, bố người Đức, từ nhỏ định cư ở Đức) cùng lên Đà Lạt chơi. Thật ra là đi Nha Trang – Đà Lạt, nhưng mà vì ở Nha Trang không có gì đáng kể, nên em cho qua :v. Mọi chuyện bắt đầu xảy ra từ lúc cả nhà lên xe đi từ NT đến ĐL. Tầm từ 3h30 là xe đã lăn bánh khởi hành rồi. Lúc ấy, trời nhập nhoạng, khá tối nên bố mẹ em lên xe thì ngủ ở băng ghế cuối, 3 anh em tụi em ngồi phía trên. Em ngồi giữa, bên trái là anh trai em – T và còn lại là J – thằng em họ (nói thế chứ nó lớn hơn mấy tuổi lận). Mọi chuyện lúc đầu bình thường, cho đến khi mà bắt đầu đoạn lên đèo Sông Pha (đèo Ngoạn Mục ý ạ). Lúc đó trời còn tối, bác tài thì đã ngủ đủ nên cũng không sợ việc tai nạn cho lắm, nhưng mà xe vẫn chầm chậm leo đèo để bảo đảm an toàn! Đi được tầm đến 3h50 hơn, thì đột nhiên xe lách hẳn về phía sườn núi bên trong. May mắn là bác tài vững tay lái nên xe không bị tai nạn! Cả nhà tỉnh hẳn dậy, hỏi có chuyện gì thì bác bảo,
– Nãy có 2 mẹ con nào đi giữa đường, tui tránh nên mất lái.
Nhưng mà cả 3 tụi em khẳng định luôn, là lúc đó, không có ai trước mặt hết. Chỉ có bác tài nhìn thấy 2 “mẹ con” đó thôi!

Sau khi đến được ĐL, vì đang là mùa du lịch cao điểm, với cả nhà không có đặt chỗ khách sạn cho nên đến đâu cũng không có chỗ ở. Anh em mới gọi điện cho một chị bạn làm du lịch ở ĐL, thì chị này chỉ đến 1 cái nhà cho thuê, kiểu biệt thự cổ ấy ạ, nằm trên đường nào thì quên rồi, nhưng mà theo em nhớ là khá gần với chỗ Vườn hoa ĐL ạ! Vâng, sau khi đến nhà, thì trong nhà chỉ có 1 chị giúp việc, 2 bảo vệ và 1 chị tiếp tân. Vừa nhìn thấy nhà, bố mẹ em ưng lắm, cho nên cũng quyết định thuê ngay luôn. Nhà có 2 tầng thôi, tầng dưới có 1 phòng đôi, 1 phòng riêng, mỗi phòng đều có WC. Tầng trên có 1 phòng đôi, 1 phòng đơn, có WC và ở cái phòng đôi có 1 cái ban công ngăn cách với phòng bằng cái cửa ốp kính lớn. Em với T ở phòng đôi, F được đặc cách ở phòng riêng. Nhưng mà vừa nhìn thấy cái phòng, thằng F liền đòi ôm mền gối qua ở chung 2 anh em.
– Sao mày không qua phòng ngủ? Qua đây chi cho chật chội? – T hỏi nó.
– Tao không thích cái phòng đó, cho tao qua đây chơi với tụi bây! – Thằng F trả lời, nằng nặc đòi qua chung nên tụi em phải cho nó ngủ ké.
Sau khi ăn uống, đú đởn các kiểu trong thành phố, chợ đêm đồ xong, cả nhà mới về. Bố mẹ với bác tài ở dưới, tụi em tung hoành tầng trên. Lúc này, cả nhà chỉ còn cô giúp việc ngủ dưới phòng bếp và bảo vệ ở salon phòng khách. Bố mẹ em ngủ sớm lắm, tầm 9h mấy là ngủ mất tiêu rồi! Còn 3 đứa ở trên thì khỏi bàn, sửu nhi không, thức khuya thôi rồi! Khi đó thì em ngồi trên giường lướt FB, thằng F ngồi ôm laptop dưới sàn xem Youtube còn thằng anh em chơi LOL. Cắm điện thoại tới đúng 10h45 thì em ngủ trước, em nhớ rất rõ vì có thói quen trước khi ngủ và sau khi thức dậy sẽ xem đồng hồ. Vừa lúc ghim sạc cho con dế thì nhìn ra ngoài cửa kính ban công… Bà nội mẹ ơi, 1 cái bóng, to thù lù, đen thui lướt qua lướt lại. Lướt nhanh véo véo, nhưng mà em vẫn thấy rõ ràng là 1 ông nào đó! Mới đầu tưởng hoa mắt, dụi dụi, xem lại thì không còn nên em cũng kệ mẹ, đi ngủ.
Chơi đến hơn 12h thì thằng F nó chán, nên lôi đống chăn mền xuống đất, trải ra nằm. Xin nói thêm, có 2 cái giường đơn, ông T 1 giường, em 1 giường, rồi thằng F nó nằm ngay bên phải giường em, cạnh cái cửa ra vào. Mà cái cửa này có 1 cái khe dưới cửa, ngoài hành lang có bóng đèn mờ mờ cho nên nếu có người gõ cửa, thì thằng F sẽ thấy cái bóng chân ở ngoài. Mà cái này là chuyện do chính nó dựng anh em tụi em dậy, mặt tái mét, khóc không nổi, kể cho nghe.
Số là á hả, sau khi thằng F nằm xuống thì ông T cũng tắt máy, tắt đèn lên giường ngủ. Thằng F kể là tầm 12h mấy, thì nó đang lờ mờ ngủ thì giật mình tỉnh dậy mặc dù bình thường nó ngủ say lắm, trời sập chưa chắc tỉnh kìa. Mà lần này, nó tỉnh vì cái tiếng gõ cửa. Nó kể, tiếng gõ nhẹ, đều đều thành 1 dãy những tiếng “cộc cộc” liên tục nhau. Nó mới tưởng là chị giúp việc hỏi cái gì, nên trở mình, chuẩn bị ngồi dậy ra mở cửa. Nhưng theo quán tính, thằng F nhìn xuống cái khe thì hoàn toàn không có bóng ai, chỉ có tiếng gõ cửa đều đặn thôi! Ngay sau đó thì nó dựng 2 anh em em dậy, kể cho nghe. Nghe xong thì em teo hết cả người, nên quyết định không ngủ tối nay, ngay ngày mai hối bố mẹ đi tìm nhà khác. Thức đến tầm hơn 1h thì em vào WC xả nước cứu thân. Đang phiêu trong khoái lạc thì tự nhiên trên cái cửa bằng kính mờ ngăn cách giữa cái bồn cầu ở ngoài với cái chỗ có vòi sen ở trong, hiện lên dấu bàn tay áp vào trong. Rồi từ từ, không phải là 1, mà là 2 bàn tay, rồi đến gương mặt đen xì phía sau nữa. Lúc đó hoảng kinh khủng, kéo quần ba chớp ba nháng, phóng ra ngoài luôn!
Cả 3 đứa thức tới sáng, rồi ngay hôm sau, lôi bác tài, bố mẹ dậy, chạy đi tìm ngôi nhà khác. May mắn là lần này không bị hù như lần trước :v

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com