“Tấn công” sếp, thầy cô giáo… bằng gối

Cuộc chiến hoàn toàn vô hại và còn có tác dụng rất tốt trong việc giải tỏa căng thẳng và áp lực công việc.


Để giải tỏa căng thẳng và áp lực của công việc cũng như cuộc sống hằng ngày, đồng thời chuẩn bị cho một khởi đầu mới trong năm mới, các nhân viên văn phòng trẻ và sinh viên ở Thượng Hải đã tập trung lại để tổ chức hai cuộc chiến hoành tráng… bằng gối hoàn toàn vô hại vào trước đêm Giáng sinh và ngày 30 tháng 12 vừa qua.

Các sinh viên và các nhân viên văn phòng trẻ rất hào hứng tham gia vào cuộc chiến thú vị này

Đây là lần thứ năm liên tiếp cuộc chiến giảm căng thẳng bằng gối được diễn ra. Những chiếc gối thả đầy lông vũ ra không khí đã khiến cho những áp lực từ sếp hay giáo viên trở nên tan biến hết.
“Ngày nay, có rất nhiều công nhân viên chức và sinh viên đang phải đối mặt với áp lực rất lớn ở công sở và trường học… nên hôm nay chúng tôi phải “điên rồ” một chút. Mỗi người sẽ viết tên của sếp của mình hoặc tên giáo viên hay môn học mình ghét lên gối rồi thỏa sức giải tỏa”, Eleven Wang, tác giả của sự kiện cuộc chiến bằng gối này.

Được cổ vũ bằng những điệu nhạc rock, những người tham gia vẫy gối theo nhịp điệu của nhạc trước khi ném chúng vào không khí. Kể cả những người lúc đầu có vẻ do dự khi tham gia “trận chiến” này cũng nhanh chóng hòa nhập và trở thành những “kẻ tấn công” trong những cuộc đối đầu.

Mục đích là để giải tỏa tất cả những căng thẳng của họ để họ có thể đối mặt với cuộc sống hàng ngày với nguồn năng lượng mới và một trái tim vui vẻ. Mục đích cao cả của cuộc vui này thì không có ai phải nghi ngờ, duy chỉ có một câu hỏi đặt ra, đó là: ai sẽ là người nhặt tất cả những lông vũ sau khi cuộc chiến kết thúc?

Theo: ANTĐ/WAN
Những phong tục đón năm mới kỳ lạ

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com