Tản mạn chuyện tâm linh – Tác Giả Emkhongphaigay6868

Nguồn : Voz

Chào các bạn, mình là một sinh viên năm 3 của một trường đại học ở SG. Câu chuyện mình kể sau đây là câu chuyện của mình trong 1 năm trước. Mình muốn chia sẻ với các bạn về 1 chuyện có thể gọi là khá khác biệt, 1 câu chuyện về thế giới tâm linh..

Mình là dân SG, ở nhà toàn ở 1 phòng riêng nên qua năm 2 học ở cơ sở khác xa nhà quá ở trọ chung bạn không quen. Một tháng trước mình dọn ra ngoài ở và câu chuyện được bắt đầu. Hôm đó là thứ 5, chiều thứ 5. Mình đi 1 vòng gần trường xem còn nhà trọ nào treo bảng cho thuê phòng không. Đi mãi tới gần 6h thì mình chạy vào 1 con hẻm, chả hiểu sao mình lại chạy vào con hẽm ấy nữa. Con hẽm vào 1 dãy trọ, có đường đi tầm 1m5, khoảng hơn 10 phòng trọ. Chạy vào đến cuối dãy thì có 1 phòng để bảng cho thuê. Chả hiểu sao cho thuê lại để cái bảng ở đấy?!? Kế phòng ấy thì có 1 chị, kiểu mới tắm xong nên ngồi trước cửa phòng chải tóc hay sao đấy. Chị mới hỏi : Em định thuê phòng trọ à ?
Em trả lời : Vâng ạ.
– Còn 1 phòng cuối đấy, nhắm ở được không. – cúi xuống chải tóc tiếp tục.
– Vâng. – e lấy điện thoại ra điện cho chủ.
Nhà bà chủ cũng gần đấy, 5 7p e đứng xem xem xung quanh thì bà chủ cũng qua. Thấy em bà í cười trước, thấy cũng thân thiện Rồi bảo em xem phòng đi rồi được thì cô báo giá phòng điện nước..Vào phòng thì phòng khá ẩm, kiểu đóng cửa lâu quá rồi không có người ở nên ẩm thấp, lạnh lạnh. Rồi chả hiểu sao em cũng đồng ý luôn, nhanh gọn lẹ. Phòng cũng rộng rãi, 1 gác xếp ở trên nữa nên cũng rộng. Mà giá thì rẽ bất ngờ 😮 lúc ấy còn nghĩ do mình đẹp trai nên được giảm giá..huhu.
Về đến phòng trọ cũ cũng 7h, tắm rữa dọn đồ, chém gió với với mấy thằng bạn vài câu rồi ngủ mai tao dọn đi nơi khác )
Mà quên nữa, hôm trước nói mẹ con dọn ra ở riêng nha, mẹ hỏi xong phán câu, ra ở riêng rồi cẩn thận nhé con. Lúc ấy nghĩ là do mẹ sợ trộm cắp này kia thôi, nhưng sau này mới hiểu mẹ mình có giác quan nhạy..hehe
Trưa hôm sau thì e bắt đầu dọn đồ sang nơi mới. Dọn đến gần chiều thì cũng xong hết, dọn đồ qua rồi sắp xếp lại cái phòng.
Sau nhớ đến vụ wifi các thứ nên chạy ra hỏi chị phòng bên xem như nào, thì chị bảo anh ở phòng số 10 có mạng với wifi, nên e qua chạy qua hỏi, mà em ở phòng số 13 nhé Phụ ít tiền mạng rồi cũng có wifi xài..Năm onl facebook, nghe nhạc các kiểu, đến chiều tắm rồi đi ra làm tô hủ tiếu.
Công nhận là ở 1 mình như này chán thật. Mong là lúc đi học rồi sẽ bớt chán hơn được tí. Chạy ra cửa phòng, thấy chị kia cũng đang ngồi ở ngoài nhắn tin hay làm gì ấy. Cũng thân thiện rồi bắt chuyện.
-Chị tên gì ấy ạ ?
– Chị tên Hoa…E tên gì ?
– E tên Thiện ạ . Chị học ở gần đây hả chị ?
– Ừm, chị học bên XXX ấy em. E học trường nào ?
– E học YY ợ. Tên Hoa người cũng xinh như Hoa chị nhể..hehe
– Haha..đẹp gì em ơi, ế dài cổ đây..
– Oài..chị thế mà chưa có bạn trai à ? Thế thua em rồi, e có bạn trai rồi í =))))
– Hahaa..vãiiiii..
Kể sơ thì chị này sinh năm 94, cao chắc tầm 1m6, thấy ở phòng có 1 mình, chắc ở chung bạn mà bạn đi đâu rồi. Em dễ tính lắm, nên face 7đ v1..à quen tay…hihi. Nói chung Ok hết ạ. Nếu tính tốt nữa thì không còn gì phải bàn. Chém gió 1 lúc cũng có vài anh ra nói vào câu rồi vào. Mấy anh học chung trường với chị kia, có anh thì đi làm rồi. Nói chung hôm đầu nói chuyện như này cũng ok. Chém mãi đến 9h e cũng xin vào ngủ, hôm nay chả ngủ trưa với cả cũng hơi mệt..

E ngủ trên gác, trên gác thì có cái cửa sổ ấy ạ, ngoài cửa sổ là miếng đất trống, cây cối um tùm cả :3 Chả để ý kỉ làm gì..hehe. Ngủ thiếu mấy thằng dẫm kia nên hơi trống trải tí thôi : )) mệt quá nên e ngủ phát đến 8h sáng.
Mấy ngày đầu cũng chả có gì, thứ 7 chủ nhật thì cũng tranh thủ về nhà tí, rồi xuống đi tìm việc làm, đợt này cũng sắp học xong thời gian rãnh nhiều nên em định đi làm thêm. Chủ nhật xuống phòng thì ôi định mệnh, wtf? sao cái nền nhà toàn bụi thế này, như kiểu là nhang hay là giấy đốt mà nó nhuyển ra chứ chẳng phải là đất cát gì ~.~. E nghĩ chắc do ai đốt giấy gì nên bay vào, thế mà chỉ ở dưới nền đất chứ trên gác lại không có…thôi cứ dọn cái đã. Rồi đi vòng vòng xem có chổ nào tuyển nhân viên giữ xe hay tiếp viên hay không, mãi không thấy rồi cũng ghé làm tô hủ tiếu xong về. Về đến phòng thì đèn phòng bật sẵn, wtf, lại quên tắt đèn rồi. Thôi lên lướt face rồi đi ngủ vậy, hôm nay chị Hoa đi chơi hay sao chả thấy ở phòng.
Đang ngủ thì ôi thôi, xịt pẹ, sao đau bụng thế này, chạy vào toilet ngồi, vừa buồn ngủ vừa đau bụng, vật vả 5p thì cũng chui ra được cái nơi ấy..coi đồng hồ thì 2h55p, đùa nhau à ~.~ E cũng khá tin tâm linh nhưng mà chỉ kiểu nghe Phật Pháp rồi, đọc truyện ma ít ít thôi nhưng mà 3h dậy thì vãi đạn quá Thôi cũng ráng lên ngủ, xem như chưa từng có cuộc chia li, à chưa có gì xảy ra. Mai thì cạch mặt cô bán hủ tiếu luôn, mua mì về nấu ăn cho chắc…hehe. Nhưng lỗi tại định mệnh, tối vẫn cái giờ ấy em lại đau bụng ạ…nhưng đơn thuần là đau bụng, mai kể mẹ nghe thì mẹ hỏi vào nhà đã cúng kiếng chưa, em bảo chưa thì mẹ kêu cúng đi. Cũng chả biết cúng như nào, mua ít giấy tiền, rồi ít trái cây sắp lên mâm rồi khấn các thím ạ. Thế mà đêm sau là không bị đau bụng nữa, được vài ngày lại có chuyện khác “thú vị” hơn…T_T.

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com