Thai nhi bị nạo chứa trong bình thủy tinh

Trong một cuộc triển lãm xuất hiện những chiếc bình thuỷ tinh đựng xác những thai nhi đã bị mẹ nạo thai gây xôn xao với dư luận.
Theo một tờ báo Trung Quốc, vào ngày 24 tháng trước, một nữ học sinh đã đưa những chiếc bình thuỷ tinh đáng sợ này tới cuộc  triển lãm tại Hội mỹ thuật đại học của tỉnh Quảng Châu. Cô nữ sinh này đặt tên cho những sản phẩm triển lãm của mình là “30 ngày, 600 trường hợp”.
Thai nhi bị nạo chứa trong bình thủy tinh, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la, chuyen la the gioi, thai nhi, nao thai, trien lam
Những chiếc bình thuỷ tinh đựng những thai nhi bị nạo
Trong những chiếc bình thuỷ tinh là những xác thai nhi chưa đủ hình hài. Có những em bé mới chỉ có ngón tay, có em bé lớn hơn tay đã phát triển to thành nắm đấm. Nhưng tất cả 35 thai nhi trong những chiếc bình này đã bị những bà mẹ trẻ nạo phá thai.
Bên cạnh những chiếc bình có để kèm theo những thông tin tiên quan tới những hiểm họa do nạo phá thai. Trong lời viết giải thích về những sản phẩm trưng bày này có ghi: “Hiện nay số trường hợp nạo phá thai trong xã hội đang tăng lên, độ tuổi tiến hành đang ngày càng trẻ hơn. Các bạn khi nhìn vào những chiếc bình này cảm thấy như thế nào về đạo đức, nhân tính, cảm tính?”.
Những người tới thăm quan triển lãm đã rất sốc khi nhìn vào những thứ được trưng bày. Rõ ràng, đây là một lời cảnh báo cao độ tới thực trạng nạo phá thai hiện nay tại Trung Quốc. Song, đây cũng là một vấn nạn với xã hội trẻ Việt Nam hiện nay.
Buonchuyen.info – theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com