Thai nhi ra dấu “ok mẹ ạ”

Một bà mẹ đã tin chắc rằng đứa bé trong bụng mình rất khỏe sau khi thai nhi giơ ngón tay cái ám hiệu “ok” trong một lần siêu âm.
Cử chỉ lạ của thai nhi trong bụng mẹ
Hình ảnh siêu âm thai nhi của bà mẹ Marie Boswell.

Cô Marie Boswell, 35 tuổi, cho hay bạn bè và gia đình cô rất ngạc nhiên trước cử chỉ khác thường báo hiệu “con vẫn khỏe” của bé trai trong lần siêu âm thai nhi tuần thứ 20 tại bệnh viện Wythenshawe.
Marie, từ Wythenshawe, Manchester, nói: “Thật buồn cười. Ngón tay cái cậu bé đưa lên có thể nhìn thấy rõ. Thật không thể tin được”.

“Tôi chưa từng gặp một cuộc siêu âm nào giống như thế này trước đó. Tôi rất thích hình ảnh này. Tôi đã lưu kết quả siêu âm vào một cuốn sách vì muốn chỉ cho cậu bé xem khi cậu lớn lên”.
 
Marie, người trước đó đã sinh cô con gái Olivia, nay 10 tuổi, phải quay trở lại bệnh viện để siêu âm lần khác do các bác sĩ không thể kiếm tra xương sống của thai nhi trong lần “tạo dáng” khác thường.
 
 
Cử chỉ lạ của thai nhi trong bụng mẹ
Marie Boswell sẽ sinh đứa con thứ 2 vào tháng 9 tới.

Giờ đây, Marie và người chồng Jimmy đã chắc chắn thai đang nhi phát triển bình thường và mong chờ tới ngày bé trai chào đời vào tháng 9 tới.
Gerry Jackson, kỹ thuật viên siêu âm tại bệnh viện Wythenshawe, nói: "Rất hiếm khi chúng tôi bắt gặp thai nhi giơ ngón tay cái ra ám hiệu “ok” rõ ràng. Thật thú vị khi chúng ta lại bắt gặp hình ảnh đó".
“Các máy siêu âm mới mà chúng tôi sử dụng cho phép chụp hình ảnh rõ nét. Chúng tôi có thể quan sát từng ngón tay”.

Hồi năm ngoái, một trường hợp tương tự ở Anh trong đó thai nhi trong bụng mẹ đã giơ hai ngón tay biểu tượng chữ V trong một lần siêu âm cũng khiến cha mẹ em vô cùng ngạc nhiên.
 
 
Thai nhi giơ biểu tượng chiến thắng trong lần siêu âm ở tuần tuổi 27.
 
Ninh Nhi
Buonchuyen.info – Theo maivoo

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com