Thản nhiên khỏa thân ngồi mô tô lượn phố

Người phụ nữ nude giữa nơi công cộng này bị phạt vì tội… không đội mũ bảo hiểm.
Mới đây, tại Constanta, Rumani, một cô gái đã khiến mọi người sốc khi ngồi trên xe mô tô trong tình trạng… khỏa thân. Một cảnh sát đã phải yêu cầu người phụ nữ nude giữa nơi công cộng này xuống xe vì tội… không đội mũ bảo hiểm.

Cô gái ngồi trên xe mô tô trong tình trạng khỏa thân vô tư vẫy chào mọi người. Bức ảnh này do một người đi được chụp lại.
Cảnh sát giao thông cho biết, người phụ nữ không một mảnh vải che thân này chỉ phạm luật là không đội mũ bảo hiểm. Vì vậy cô ấy chỉ bị phạt cảnh cáo và người cảnh sát phải để người phụ này tiếp tục ngồi trên xe mô tô trong tình trạng nude. Sau khi chấp nhận nộp phạt, cô gái chỉ đội thêm chiếc mũ bảo hiểm và tiếp tục đi hiên ngang như vậy.
Thản nhiên khỏa thân ngồi mô tô lượn phố, Phi thường - kỳ quặc, khoe than ngoi moto luon pho,khoa than tren pho,khoa than,nude,chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,tin tuc
Sau khi bị phạt, cô gái này chỉ đội thêm chiếc mũ bảo hiểm trên đầu…
Sau khi những bức ảnh về cô gái nude trên xe mô tô được tung lên Internet, cư dân mạng đã phản đối kịch liệt hành động này. Một người nhận xét: "Có lẽ cô ấy đang say nên không ý thức được hành động của mình. Nhưng thật không thể chấp nhận được việc thản nhiên khỏa thân đi ra đường như vậy. Cô ta không tôn trọng chính mình và người khác."
 
Theo Vương Bích (K14)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com