Thanh toán tiền cà phê bằng… nụ hôn

Quên đi thẻ tín dụng, séc hay tiền mặt, những khách hàng sẽ phải trả cho ly cà phê họ mua theo một cách hoàn toàn khác biệt.

Thay vì trả bằng tiền mặt, khách hàng chỉ cần dành nụ hôn cho người bạn đi cùng. (Ảnh minh họa)
Thay vì trả bằng tiền mặt, khách hàng chỉ cần dành nụ hôn cho người bạn đi cùng. (Ảnh minh họa)

Quán cà phê độc đáo mang phong cách Pháp có tên Metro St. James, thành phố Sydney, Úc hiện đang chạy một chương trình khuyến mại rất lãng mạn và độc nhất vô nhị vào tháng này.

Trong khoảng thời gian từ 9h -11h sáng, khách hàng sẽ được thanh toán hóa đơn bằng cách gửi đến người khác một nụ hôn.

Một số người thì cho rằng khái niệm này hơi đáng sợ, thế nhưng quán cà phê được mở cửa cách đây hơn 3 tháng đã thu hút rất nhiều khách hàng. Một video được đặt trong cửa hàng cho thấy các cặp đôi đã kiếm bội vì uống cà phê ở đây khi chỉ phải thanh toán bằng những nụ hôn.

Ông chủ cửa hàng cho tôi: “Chúng tôi sẽ chứng kiến đó có phải là một nụ hôn thực sự hay không. Nếu bạn chỉ giả vờ hôn chúng tôi sẽ dễ dàng nhận ra”.

Bạn có thể hôn nhau nếu không muốn trả tiền

Khi thông tin về quán cà phê có cách trả tiền độc nhất vô nhị lan truyền trên các trạng mạng xã hội, nhiều người thắc mặc liệu các khách hàng có thể đi một mình và thông đồng với nhân viên bồi bàn để được uống cà phê miễn phí.

Nụ hôn dài nhất thế giới

Nụ hôn dài nhất thế giới kéo dài 58 giờ, 35 phút, 58 giây. Nụ hôn này thuộc về cặp đôi Ekkachai Tiranarat và Laksana Tiranarat đến từ Thái Lan trong cuộc thi Ripley's Believe It or Not được tổ chức ở thành phố Pattaya, Thái Lan từ ngày 12-14/2/2013. 9 cặp đôi đã tham gia cuộc thi này trong đó có một cặp vợ chồng già khoảng 70 tuổi. Người chiến thắng đã nhận được tiền mặt và 2 chiếc nhẫn kim cương cũng như được ghi nhận vào Kỷ lục Guinness thế giới.

 

Đại Lâm ( Theo báo công lý )
Bé sơ sinh được chó tha về từ bãi rácĐang “mây mưa”, cặp ngoại tình bị yểm bùa dính chặt vào nhauBuộc nghỉ việc vì quá xinh đẹp!

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com