Thêm lão đại gia 94 tuổi cưới vợ gây sốc

Tỷ phú 94 tuổi người Áo, Karl Wlaschek gây sốc cho dư luận khi cưới vợ thứ 5 vì muốn sinh thêm 5 hoặc 6 đứa con, Vienna Times đưa tin.


Trong bốn lần kết hôn trước, tỷ phú đào hoa này có có bốn người con. Tuy nhiên, khi được hỏi tại sao ông muốn cưới vợ lần thứ 5 khi đã ở tuổi “gần đất xa trời”, Wlaschek “hóm hỉnh” đùa rằng ông kết hôn vì muốn có thêm vài đứa con nữa.

Tỷ phú nước Áo Karl Wlaschek cùng vị hôn phu Rikki Schenk. (Ảnh minh họa: Forbes)

"Tôi sẽ có thêm ít nhất 5 hoặc 6 đứa con nữa", tỷ phú Wlascheck tuyên bố.

Vị hôn phu của tỷ phú Áo, Rikki Schenk không tiết lộ tuổi tác với báo chí, theo Times Vienna. Tuy nhiên, Rikki cho hay, bà không chắc về khả năng sinh thêm vài “quý tử” nữa cho ông chồng tỷ phú. "Trên thực tế, tôi không còn trẻ nữa", bà Rikki nói.

Wlaschek là tỷ phú “cao tuổi” thứ năm trên thế giới, xếp sau tỷ phú Walter Haefner, David Rockefeller Sr, Albert Ueltschi và Kirk Kerkorian. Ông là người sáng lập ra chuỗi cửa hàng bán lẻ Billa ở Áo. Năm 1996, ông quyết định nhượng lại Billa với cái giá một tỷ USD sau hơn bốn thập kỷ giữ quyền sở hữu.

Sau đó, tỷ phú Wlaschek dùng số tiền trên đầu tư mạnh vào thị trường bất động sản. Hiện, Wlaschek là một trong những “ông trùm” bất động sản lớn nhất và quyền lực nhất tại Áo.

Với khối tài sản là 4,7 tỷ USD, Wlaschek là tỷ phú giàu thứ 3 tại Áo, chỉ xếp sau tỷ phú Johann Graf và Dietrich Mateschitz, người sáng lập Hãng nước uống tăng lực Red Bull.

Theo: VTC News
Đại gia bị “xỏ mũi” ra sao ở làng cây cảnh giữa Thủ đô?Nghe “đại gia” nhà nghỉ kể chuyện bi hàiGiới siêu giàu “sốt sắng” tìm chỗ ẩn náu vì sợ… ngày tận thế

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com