Thêm vật chứng về người rừng

Những mớ tóc, lông không rõ nguồn gốc và dấu chân lạ thường in trên đất một cách kỳ bí đã khiến người ta liên tưởng tới nhiều khả năng người rừng xuất hiện.

Người phát hiện ra những ‘vật chứng’ khẳng định sự xuất hiện của người rừng là anh Yến Thiên Á (33 tuổi) – một người dân thường đến khu vực Giá Lâm tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) hái thuốc. Mới đây, khi đang tìm các vị thuốc trong vách núi gần động yến, anh bất ngờ phát hiện một đám tóc, lông rối rơi trên lá cây một cách bất thường. Theo lời miêu tả thì: “Trắng, đen, nâu nhiều mầu pha trộn, độ dầy mỏng khác nhau và, sờ vào cảm giác được chất tóc (lông) khác nhau”; khẳng định không phải của con người, có khả năng của 1 loài động vật to lớn nhưng xác xuất rất ít.
Dấu vết ngườibr /
rừng xuất hiện, Phi thường - kỳ quặc, chuyện lạ,thế giới,bí ẩn,lịchbr /
sử,người rừng
Bằng mắt thường cũng cảm nhận được sự kỳ lạ của đám tóc (lông) rối mảnh như dây câu cá, mầu sắc đặc biệt
Ngay lập tức thông báo giới viện nghiên cứu và bảo tồn thiên nhiên địa phương tới khu vực phát hiện, Yến Thiên Á cùng nhân viên điều tra còn bất ngờ hơn khi trông thấy dấu chân bất thường in trên mặt đất xốp và ẩm thấp kích thước chiều dài 30 cm).
Dấu vết người rừng xuất hiện, Phibr /
thường - kỳ quặc, chuyện lạ,thế giới,bí ẩn,lịch sử,người rừng
Vết chân dài 30 cm được phát hiện ở khu vực địa hình hiểm trở, chỉ có những người hái thuốc bản địa lâu năm xuất hiện
Theo như giới thiệu, khu vực cách thị trấn Giá Lâm 18 km về phía Bắc này trước đây cũng từng nhiều lần xuất hiện những vết tích tương tự về người rừng nhưng chưa khi nào có được kết luận xác thực. Hiện tại, cơ quan chức năng một mặt trấn an tinh thần người dân và mặt khác đã đưa những mẫu vật chứng trên đến việc nghiên cứu đã thêm 1 bước làm rõ xuất xứ, nguồn gốc, tạo điều kiện thuận lợi cho công tác điều tra thực hư sự xuất hiện của người rừng tại khu vực này.
Buonchuyen.info – Theo 24h.com.vn

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com