Thị trấn Condom cấm bán bao cao su

Một tòa án tại thành phố Bordeaux cấm việc lưu hành bao cao su sử dụng thương hiệu "Bao cao su xịn từ thành phố Condom".

Một Tòa án ở Pháp đã cấm một công ty do một hậu duệ của vua Louis XIV thành lập bán bao cao su chất lượng cao ở thị trấn Condom (Bao cao su), tỉnh Gers, Pháp.
Một tòa án tại thành phố Bordeaux cấm việc lưu hành bao cao su sử dụng thương hiệu "Bao cao su xịn từ thành phố Condom".
 Thị trấn Condom cấm bán bao cao su, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la the gioi,chuyen la co that,toa an,thi tran,bao cao su,luat phap
Thị trấn Condom, Pháp
"Rõ ràng rằng việc sử dụng hình ảnh, tên và cách chơi chữ tên thành phố Condom mà không thông qua chính quyền địa phương là một điều bất hợp pháp," thẩm phán phiên tòa cho biết theo theo báo cáo của Straits Times hôm 17/ 03/ 2011.
Các hậu duệ dòng dõi quý tộc Pháp, Charles-Emmanuel de Bourbon và Gil de Parme Bizemont, đã bán loại công cụ tránh thai hạng sang và đạt tiêu chuẩn thân thiện với môi trường này từ năm 2009. Mặt hàng này cũng rất chạy tại Hoa Kỳ và nhiều nước khác.
Công ty có trụ sở tại thành phố Condom với phong cách thời trung cổ này bán một chiếc bao cao su với giá 2 đôla tức khoảng hơn 40 nghìn đồng. Bao cao su này thực ra được sản xuất tại Malaysia, và công ty này cho biết không thể tìm ra loại bao cao su này ở bất cứ nơi nào trên đất Pháp.
Trong trang web của mình, cả hai đều cho biết “loại bao cao su này có thể ngăn ngừa bệnh lây truyền qua đường tình dục và giúp người sử dụng tránh được cảm giác dính dáp".
Vụ án này sau đó đã được chuyển đến tòa án thị trấn Condom vì thành phố đã lấy tên thị trấn này một cách bất hợp pháp.
Buonchuyen.info – Theo bee

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com