Thiếu nữ dẻo nhất nước Anh

Được mệnh danh là người phụ nữ dẻo nhất nước Anh, cô gái xinh xắn này vô cùng khéo léo sử dụng khả năng của mình cho công việc giặt giũ tưởng chừng khó khăn này.
Hàng tá quần áo cần được giặt giũ và là phẳng hẳn sẽ khiến bạn thấy khó chịu, tuy nhiên đối với cô gái có biệt danh là Pixie Le Knot thì đó lại là điều khiến cô vui hơn tất thảy mọi thứ.

Được mệnh danh là người phụ nữ dẻo nhất nước Anh, cô gái xinh xắn này vô cùng khéo léo sử dụng khả năng của mình cho công việc giặt giũ tưởng chừng khó khăn này.

Cô gái 24 tuổi có tên thật là Jennifer Keith biết cách uốn mình sử dụng nó một cách linh hoạt xung quanh nhà mình. Tấm hình dưới đây cho thấy cô đang uốn người về phía sau để đưa đồ vào máy giặt. Ngoài ra cô còn có thể vừa rửa bát đĩa mà vẫn có thể phụ việc là ủi quần áo nữa.
Keith kể rằng: "Ngay từ hồi còn bé tôi luôn là đứa trẻ linh hoạt nhất lớp và bản thân tôi đã sớm nhận ra tài năng của mình khi tham gia lớp khiêu vũ cũng như thể dục dụng cụ ở trường. Thật vui khi mình có thể làm được một số việc mà mọi người không thể".
Hiện cô Jennifer Keith đang sống ở Leyton, London, nước Anh và hàng ngày cô luôn dành vài giờ đồng hồ để tập luyện cơ thể cho linh hoạt hơn để đạt độ dẻo phù hợp cho công việc biểu diễn lên tới 5 buổi hàng tuần.
Ngoài ra, gần đây cô cũng được mời và đã xuất hiện trong bộ phim kinh dị The Devil Inside (tạm dịch là Tâm ma) tại Anh bên cạnh công việc của một người uốn dẻo tại rạp xiếc từ 5 năm nay.
Theo Soha

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com