Thiếu phụ thích ăn tro cốt của chồng

Casie, 26 tuổi, "nghiện" ăn tro cốt của người chồng quá cố. Cô không thể ngừng đưa tay vào bình đựng tro cốt và ăn một chút bụi xám.
Casie cho biết lần đầu tiên cô nếm thử nó là khi cô chuyển tro cốt từ cái hộp bìa cứng tạm thời vào một chiếc bình tưởng nhớ đặc biệt.

Casie có sở thích ăn tro cốt của chồng đã quá cố
“Nó bị đổ ra tay tôi một ít. Tôi không muốn lau nó đi, nên đã liếm các ngón tay. Nay thì tôi đã nghiện nó được hai tháng và không thể ngừng thói quen đó nữa”, thiếu phụ người Anh nói.
 
Shawn, chồng Casie, đột ngột qua đời sau một cơn hen suyễn nghiêm trọng. Cặp vợ chồng này kết hôn năm 2009 sau khi Casie cảm thấy Shawn có đầy đủ tất cả những gì cô muốn ở một người đàn ông.
 
Ngoài sở thích kỳ quái trên, Casie còn có một thói quen khác người không kém là mang bình tro cốt của chồng đi khắp nơi, tới rạp chiếu phim, tới các cửa hàng hay nhà hàng: “Tôi đưa chồng tôi đi khắp nơi, tới cửa hàng tạp hóa, đi mua sắm… và mua những thứ mà anh ấy thích”.
Thiếu phụ thích ăn tro cốt của chồng, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,tin tuc,an tro cot,thieu phu an tro cot cua chong
Casie đem theo lọ tro cốt của chồng đi khắp nơi
Lúc ở nhà, Casie làm những việc phù hợp với sở thích của Shawn. “Khi nấu ăn, tôi nấu những món mà anh ấy thích. Tôi không ăn nó, nhưng tôi nấu cho anh ấy”, Casie chia sẻ.
Thiếu phụ thích ăn tro cốt của chồng, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,tin tuc,an tro cot,thieu phu an tro cot cua chong
Lần đầu tiên cô thử là khi chuyển tro cốt từ một hộp giấy cứng sang chiếc bình đựng đặc biệt
Dù thói quen này khiến gia đình và bạn bè lo lắng nhưng Casie vẫn cảm thấy thoải mái với lọ tro tàn bên cạnh mình. Có những lúc cô cầm bình đựng tro và khóc vì quá thương nhớ chồng.
 
“Một số người cười tôi. Họ nghĩ rằng tôi đang đùa. Nhưng tôi thực sự nghĩ tôi đang rất nghiêm túc”, Casie tâm sự.

Theo Nguyên Thảo (Đất Việt)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com