Thoát y để trả thù người yêu

Để trả thù bạn trai trăng hoa, một phụ nữ Mỹ bán đấu giá quần áo chàng trên mạng và chính cô là người mẫu trong trạng thái bán khỏa thân.

Cô gái 26 tuổi, tự xưng tên là Taylor Morgan, đã khiến cho người truy cập trang mua bán eBay có dịp “nổ mắt” khi nghĩ ra chiêu giới thiệu món hàng bằng cách đăng tải hàng loạt tấm ảnh bán khỏa thân trong trang phục của bạn trai.
Nhờ thế, Taylor Morgan đã bán được 21 món đồ từng là của bạn trai cũ, gồm áo sơ mi, quần, thắt lưng và mũ, thu về 1.000 USD nhờ chiêu thức quảng cáo của mình. Taylor còn hứa sẽ gửi lời cảm ơn tới khách hàng đã mua đồ.
 Thoát y để trả thù người yêu, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,nguoi phu nu,thoat y de tra thu,tra thu nguoi yeu
Chiếc quần của bạn trai cũ được cô giới thiệu là còn nguyên mác. 
Taylor nghĩ ra “chiêu” đấu giá này nhằm trả thù chàng người yêu đã bị cô tống cổ ra khỏi nhà sau khi một người bạn của cô bắt gặp anh ta đang lăng nhăng với nàng khác. “Tôi nghĩ đây là cách giải tỏa tâm lý. Anh ta vốn thích tôi phải ôn hòa hơn và không ăn mặc gợi cảm”, Taylor chia sẻ.
Buonchuyen.info – Theo DatViet

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com