Thụy Sỹ mở ‘hộp tình dục’ công cộng cho gái bán hoa hành nghề

Chính phủ Thụy Sỹ đã mở hàng loạt “hộp tình dục” nơi công cộng, đảm bảo cho gái bán hoa hành nghề mà không bị đe dọa tới tính mạng và tài sản.

Hộp tình dục ở Thụy Sỹ.
Hộp tình dục ở Thụy Sỹ.

Trông giống với những nhà để xe ô tô bằng gỗ, công trình mà truyền thông Thụy Sỹ gọi là “hộp tình dục” đã chính thức đi vào hoạt động ở thành phố Zurich. Theo các nhà chức trách, những chiếc "hộp" này sẽ được đặt tại những con đường nhỏ, hẻo lánh hay nơi vắng vẻ.
Hộp tình dục ở Zurich, Thụy Sỹ.

Mỗi “hộp tình dục” có thể phục vụ hàng chục gái mại dâm đứng chờ khách mỗi tối. Đặc biệt, trong mỗi công trình này còn được thiết kế phòng tắm, tủ đồ, bàn uống nước và một máy giặt, phục vụ những nhu cầu cần thiết nhất của gái mại dâm trong quá trình hành nghề.

Trong khi đó, những người đàn ông tới tìm gái ở “hộp tình dục” hoàn toàn không phải lo lắng về máy quay an ninh hay các thiết bị giám sát. Tuy nhiên, những kẻ trộm cướp cũng không thể tấn công gái bán hoa khi họ tập trung cùng nhau ở nơi sáng sủa. Tuy nhiên, gái bán hoa phải có giấy phép và nộp thuế đầy đủ mới được phép đăng ký hành nghề tại các “hộp” này.

Cụ thể, gái bán dâm sẽ phải trả 43 USD/năm để được phép sử dụng các công trình đặc biệt. Mỗi đêm hành nghề, họ tiếp tục phải trả khoản tiền 5,4 USD, tương đương 110.000 VNĐ. Khoản chi phí này sẽ được thành phố sử dụng để sửa chữa, bảo dưỡng những “hộp tình dục” và chi trả cho lực lượng an ninh được tăng cường xung quanh những địa điểm này.

Theo: Tri Thức
Phút trải lòng của những gã trai biến thành mỹ nữ hành nghề mại dâm (Kỳ cuối)Chủ chứa mại dâm được giảm án nhờ… gia cảnhBí mật bên trong các vũ trường Sài Gòn

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com