“Tiếng Gọi Trong Đêm” – Tác Giả Teo Dam

Em là tác giả của cái câu chuyện “ Vong Hồn Tại KS SVH- Q10”
Thấy mấy bác thắc mắc giới tính quá nên em khẳng định luôn thể: “Em không Gay chỉ có Bồ em là Đàn Ông thôi”. Hết thắc mắc nhá.
Mặc dù truyện em không đáng sợ, nhưng thấy mấy Bác cũng nhiệt tình nên em quyết định kể thêm một chuyện em gặp nữa.
Chuyện này xảy ra với em ngay trong nhà ở quê em luôn. Mô tả sơ về cái nhà dưới quê em, dưới quê thì em gọi là nhà trước với nhà sau ( mặc dù nó liền với nhau).
Phía nhà trước thì có phòng khách sát đó là 2 cái phòng nằm cạnh nhau ( gọi là phòng nghe cho nó sang một tẹo thôi, chứ ở quê e gọi là cái buồng). Không có cửa, chỉ có 2 cái rèm vải thả chắn trước cửa buồng thôi. Do nhà có 7 chị em, 4 gái, 3 trai ( tính luôn em vào đấy rồi nhé 😀 ). Bố mẹ thì ngủ ở nhà sau, còn 2 cái buồng thì cho con gái ngủ, 3 anh em thì nằm ngoài phòng khách luôn ( nhà em có cái Phản lớn đặt ngay nhà trước). Lúc đấy chắc em học lớp 8, 2 ông kia thì một ông hơn 2 tuổi một ông hơn 5 tuổi. Hai ổng lì như trâu, toàn đi ngủ lang, bỏ tôi ngủ ở nhà một mình không. Hôm đấy, tổng cộng số người trong gia đình có : 1 chị gái, nhỏ em gái e, 2 ông anh, với bố mẹ. Đêm đó do ham chơi nên em về trễ, chắc 9h ( h này ở dưới quê không đèn đường là tối om rồi) nên không biết là bố mẹ đã đi về Quê Nội đám giỗ. Về nhà chỉ thấy có bà chị với nhỏ em gái ở nhà ( 2 ông anh đi chơi cmnr, xác định là tối nay không về). Em mệt quá nên cũng chả thèm hỏi bố mẹ đâu, cứ tưởng bố mẹ ngủ rồi. Nên em đi ngủ luôn ( khỏi tắm rửa, hồi xưa em lười tắm lắm, kiểu như xike sợ nước). Do 2 ông kia đi chơi nên em ngủ nhà ngoài một mình, bà chị với con em ngủ chung 1 phòng. Tới khoảng 1h sáng, em mở mắt ra, do đang say ngủ chỉ mở mắt thấy mờ mờ, mẹ em mặc cái áo len đỏ cứ đi qua đi lại trước mặt em chẳng nói gì cả. Say ngủ nên em nhắm mắt ngủ tiếp. Khoảng 1 lúc sau, tự nhiên cảm giác như ai giật giật cái chân, thì em nghe giọng của mẹ em, bảo dậy đi vào buồng trong ngủ ( do chị với em gái ngủ chung nên vẫn còn 1 phòng trống), lúc đó trong vô thức em ngồi dậy, ôm gối với mền đi vào buồng trong ngủ. Được một lúc e giật mình dậy, bước ra nhà ngoài nhìn lên đồng hồ thì thấy mới có 2h30( trong đầu nghĩ lại chuyện lúc nãy, sao tự nhiên mẹ kêu mình vô buồng ngủ), do ngủ trong buồng không có cửa sổ nóng quá nên e lại ra ngoài phản ngủ tiếp. Khoảng tới 5h sáng, em nghe rõ ràng là giọng mẹ em gọi bà chị em : “ Dậy nấu cơm cho em nó ăn chuẩn bị đi học”. Mà gọi vậy tới 2 3 lần, em nghe rõ mồn một. Em mới mở mắt lim dìm, trời vẫn còn hơi tối, em hơi quay đầu qua một bên, thì em thấy rõ ràng là dáng của bà chị, với nhỏ em của em, 2 người nằm sát bên em. Em tưởng bả không nghe mẹ gọi, nên mới lấy chân đạp bả để kêu bả dậy, mà không thấy bả trả lời, em ghét không kêu nữa, ngủ tiếp. Sáng dậy, em mới hỏi bả : “ ủa sao lúc tối không ngủ trong buồng mà ra ngoài ngủ chi vậy, với lại lúc sáng mẹ kêu dậy nấu cơm sao em đạp mà không dậy?”. Bả ngơ ngác, chả biết em đang nói cái gì!. Lúc đấy em hơi nát tim khi nghe bả trả lời : “ Tao đâu có ra ngoài ngủ, với lại bố mẹ đi đám giỗ ngoài nội rồi, ở nhà đâu mà kêu dậy ?”.
Ôi Cái Đệt!!!!

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com