Tìm lại nhẫn cưới sau 3 năm “ngủ yên” trong dạ dày bò

Một cửa hàng bán thịt tại Úc đã tìm thấy một chiếc nhẫn cưới bị thất lạc 3 năm trước trong dạ dày bò.


Chiếc nhẫn được tìm thấy trong dạ dày chú bò Yogie

Ba năm trước, một chú bê đã mút tuột mất chiếc nhẫn cưới trên tay một vị khách đến thăm quan trang trại chăn nuôi bò ở bang Victoria. Vị khách này đã thông báo việc này với chủ trang trại Will Jelbart.

“Khi đó, tôi bảo anh ấy là, có ba lựa chọn. Một là giết thịt con bê đó, hai là mời bác sỹ thú ý phẫu thuật chú bê để lấy nhẫn ra, ba là từ từ chờ đợi để nó tự chui ra”, Will Jelbart cho phóng viên biết.

Vị khách này cuối cùng đã chọn phương án thứ ba, là từ từ chờ đợi. Nhưng không may là, chiếc nhẫn đó đã không chui ra trong những ngày gần đó.

Chú bê cứ lớn dần lên, và ông chủ Jelbart chẳng thấy tăm hơi chiếc nhẫn đâu cả. Câu chuyện cũng dần bị quên lãng.

Đầu năm nay, chú bê có tên Yogie ngày nào nay đã thành một chú bò to lớn, và bị đưa đến khu giết mổ gia súc của người bán thịt Duane Thomas.

Nhớ đến câu chuyện của vị khách năm xưa, Jelbart đã bảo Duane Thomas tìm kỹ xem có chiếc nhẫn không.

“Chúng tôi đã mất 30 phút mới tìm thấy chiếc nhẫn khi lần theo các bộ phận trong dạ dày của Yogie, lúc đầu chúng tôi đã định bỏ cuộc”, Thomas cho biết.


Chủ trang trại Will Jelbart và chiếc nhẫn

Dù “nằm ngủ” trong bụng Yogie 3 năm, nhưng chiếc nhẫn vẫn còn mới nguyên.

Chỉ có điều, việc “mất nhẫn” diễn ra cách đây đã 3 năm, và hiện nay Jelbart không có cách nào để liên lạc được với chủ nhân của chiếc nhẫn, chỉ nhớ mang máng là người đó đến từ Melbourne.

Như vậy chiếc nhẫn lại tiếp tục cuộc hành trình để về với đúng chủ nhân của mình.

Theo: Infonet.vn
Xuất hiện người đàn ông thấp kỷ lục mới – cao 56cmBi hài chuyện quý bà ngoại tìnhParma 0-0 Juventus: Ngôi đầu vẫn thuộc về Milan

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com