Tìm thấy nhẫn đính hôn 2 tháng sau động đất ở New Zealand

Một chiếc nhẫn đính hôn trị giá 26.000USD bị mắc kẹt trong một phòng khách sạn ở New Zealand sau trận động đất đã được trả lại cho một bác sĩ ở Australia, người sống sót trong thảm hoạ.
Bác sĩ Kenny và chiếc nhẫn.

Kenny Rao đã bay từ Melbourne tới New Zealand để tham dự một hội thảo về y tế tại Christchurch thì trận động đất mạnh 6,3 độ richter tấn công thành phố hôm 22/2.
Bác sĩ Kenny để chiếc nhẫn tại một phòng khách sạn để cầu hôn bạn gái Hieu Lam, người sẽ đến Christchurch vào ngày hôm sau.
Sau trận động đất, bác sĩ Kenny đã tham gia công tác cứu hộ những người bị thương. Vài giờ sau, Rao mới nhớ đã để chiếc nhẫn đính hôn trong phòng khách sạn. Khách sạn khi quá nguy hiểm để quay trở lại nên bác rĩ Kenny đã trở về nước mà không có chiếc nhẫn.

Kenny đã lên kế hoạch một lễ đính hôn khác với một chiếc nhẫn “khiêm tốn” hơn bằng chuyến du lịch tới Nhật Bản sau đó. Hieu Lam đã nhận lời cầu hôn của người yêu và cặp đôi trở về nước chỉ 4 ngày trước khi thảm họa động đất/sóng thần xảy ra ở Nhật.
 
Tìm thấy nhẫn đính hôn 2 tháng sau động đất ở New Zealand
Cặp đôi hạnh phúc Kenny Rao và Hieu Lam.

Nhưng thật may, bác sĩ Kenny đã nhận được tin vui từ New Zealand rằng chiếc nhẫn đính hôn đã được tìm lại. Hồi cuối tuần trước, bác sĩ trẻ đã bay tới Christchurch để nhận lại chiếc nhẫn.
“Thật vui là mọi chuyện đã qua. Tôi có thể đến đó, nhận lại chiếc nhẫn và đeo lên tay cô ấy”, Renny nói.
Renny không tiết lộ giá của chiếc nhẫn nhưng các nguồn tin trước đó cho biết nó có giá 26.000USD.
Buonchuyen.info – Theo DanTri

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com