Tìm thấy vé số trúng giải đặc biệt dưới gầm giường

Trong một lần dọn dẹp phòng 1 thiếu niên người Scotland đã may mắn trúng số gần 53.000 bảng Anh (khoảng 1,7 tỷ VNĐ).


Sloveny Ryan Kitching, 19 tuổi, đã phải miễn cưỡng dọn dẹp phòng ngủ sau khi bị người mẹ, Susan, cằn nhằn về căn phòng lộn xộn. Và Ryan đã không ngờ rằng điều này đã mang đến may mắn cho cậu.

Trong khi đang dọn dẹp căn phòng, Ryan tìm thấy 12 vé số cũ trong gầm giường, mà cậu nghĩ rằng đã kiểm tra trước đó và dự định vứt vào thùng rác. Tuy nhiên, sau đó cậuđã quyết định mang số vé này ra siêu thị để kiểm tra thêm một lần nữa, và 1 trong số đó đã trúng được giải đặc biệt, với số tiền lên đến 52.981 bảng Anh.

Ryan may mắn trúng giải đặc biệt từ số vẽ cũ được tìm thấy.

“Tôi không nói nên lời. Đó là ngày hạnh phúc nhất trong đời tôi” – Ryan chia sẻ về sự may mắn của mình – “Mẹ tôi đã cằn nhằn suốt nhiều tuần liền về căn phòng của tôi, và tôi đã bắt đầu dọn dẹp thì bất ngờ tìm thấy số vé. Thật may mắn tôi đã không vứt chúng đi”.

“Lần tới, nếu mẹ tôi yêu cầu dọn phòng, tôi sẽ không để bà phải nhắc đến lần thứ 2” – Ryan hài hước cho biết.

Về phần người mẹ, Susan, bà cho biết: “Tôi thực sự vui mừng cho con trai mình. Lần tới, hy vọng con sẽ nghe lời tôi trong việc dọn dẹp căn phòng”.

Được biết Ryan đã mua những tấm vé số này tại một cửa hàng nơi anh đang làm việc bán thời gian trong vai trò người bán cá.

“Khi tôi mang vé tới máy kiểm tra, chiếc máy báo rằng không thể chi trả vì giải thưởng quá lớn, tôi chỉ nghĩ rằng mình đã thắng 500 bảng Anh” – Ryan cho biết – “Nhưng sau khi phát hiện ra đã trúng giải đến 53.000 bảng Anh, tôi đã thực sự ‘lên mây’”.

Ryan cho biết hiện anh chưa có kế hoạch sử dụng số tiền này như thế nào, nhưng dự kiến sẽ tặng cho bố mẹ mình một chuyến du lịch. Ngoài ra, chàng trai này cũng dự định mua tặng cho em trai một chiếc xe mới.

Theo: Vietnamnet/Telegraph

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com