Tình yêu sét đánh, kết hôn sau 17 giờ quen biết

Chàng trai người Anh kết hôn với cô gái Mỹ chỉ sau 17 tiếng gặp nhau tại một quán bar ở Las Vegas
http://www.maivoo.com/pictures_fullsize/15/drrhc1272967088.jpg
Nick Bond, 30 tuổi đến từ Surrey, Anh có tình yêu sét đánh với Alex Gabrielson, 23 tuổi ở bang Minnesota, Mỹ. Họ đã tổ chức lễ cưới kéo dài 10 phút bên khoảng 20 người bạn tại nhà thờ ở thành phố xa hoa Las Vegas. Chuyện tình của đôi uyên ương gợi nhớ đến bộ phim Tình yêu sét đánh (What Happens in Vegas) do Cameron Diaz và Ashton Kutcher thủ vai chính.
Tuy nhiên, bố cô dâu, một thợ săn cừ khôi sưu tập rất nhiều súng trường, vẫn chưa được cặp uyên ương thông báo về mối tình nhanh như cơn lốc này. Chú rể Nick, cố vấn tài chính, tâm sự: "Sẽ là nói dối nếu tôi bảo rằng mình không hề sợ hãi"
http://www.maivoo.com/pictures_fullsize/15/lqosw1272967088.jpg
Sau 3 tiếng rưỡi gặp Alex, một người dẫn chương trình truyền hình địa phương, Nick đã cầu hôn cô. Anh mua tặng cô một chiếc nhẫn trị giá hơn 2.400 USD.
Nick từng có cuộc hôn nhân kéo dài 2 năm và ly dị vào năm 2004. Anh có hai con là Harry, 9 tuổi và Phoebe, 8 tuổi. Người đàn ông này thừa nhận rằng anh đã uống 10 chai vodka và Red Bulls cùng vài cốc bia trong đêm định mệnh. Anh chia sẻ: "Tôi đã chinh phục được cô gái tuyệt vời nhất thế giới. Tôi là người đàn ông may mắn nhất"
http://www.maivoo.com/pictures_fullsize/15/xbdht1272967088.jpg
Cặp uyên ương trải qua vài ngày ở bên nhau và giờ đã quay về nhà riêng ở hai đất nước, hai lục địa khác nhau. Alex sẽ tới Anh vào tháng tới và bắt đầu xin việc làm. Sau đó, vợ chồng họ trở lại Mỹ để gặp gia đình Alex. Cô tâm sự qua email: "Tôi cảm thấy giống như mình đang sống trong chuyện cổ tích. Chúng tôi chỉ biết nhau một thời gian rất ngắn nhưng cảm thấy như biết tất cả về nhau".
Gia đình Nick không tán thành cuộc hôn nhân này lắm. Mẹ của Nick, bà Lynda, 60 tuổi, không tin đó là sự thực trong khi bố anh, 63 tuổi, miêu tả con trai là một kẻ ngớ ngẩn.
Buonchuyen.info – Theo 24h.com.vn

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com